Áo cờ việt nam giá bao nhiêu bạn đã biết chưa?

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 20, 2018
Xu hướng chọn áo cờ đỏ sao vàng làm áo nhóm, áo lớp, áo sự kiện khá nhiều bởi ý nghĩa cho thấy của hình ảnh quốc kỳ Việt Nam. Với màu đỏ nổi bật của màu áo, từng khối thốnh nhất hiện lên nổi bật mang lại bức hình đẹp trong mắt mọi người. Sau mỗi sự kiện nổi bật của đất nước thì hình ảnh chiếc áo cờ đỏ sao vàng lại được xuất hiện nhiều trên các tuyến đường phố tổ quốc. Cùng tìm hiểu về một số tiêu chí chọn mua áo và trả lời thắc mắc của một số người “áo co việt nam giá bao nhiêu?”
 
Tiêu chí chọn mua áo
Áo cờ đỏ sao vàng là hình ảnh quốc kỳ thiêng liêng của nước ta nên thường được chọn mặc trong các dịp sự kiện nổi bật mang nội dung hướng về đất nước, biển đảo quê hương. Những bài hát về đất nước, con người Việt Nam không thể thiếu hình ảnh lá cờ được may thành chiếc áo hoàn chỉnh. Do vậy, đặc điểm của những chiếc áo cờ đỏ sao vàng sử dụng cho nhiều người trong một tổ chức, trong các hoạt động, sự kiện diễn ra ngoài trời. Đặc biệt, một số nhóm lớp còn chọn áo làm áo lớp để cùng nhau tham gia các hoạt động kỷ niệm của lớp, của trường. Áo phải được làm từ những chất liệu co giãn, thấm hút mồ hôi để phù hợp với các hoạt động ngoài trời. Thông thường, mọi người thường chọn chất liệu cotton 65 hoặc cotton 100 để may áo bởi đây là chất liệu thấm hút rất tốt, nhẹ và không bị biến đổi chất sau nhiều lần giặt. Không khó để phân biệt chất liệu cotton với các chất liệu khác nhưng để phân biệt cotton 65 với 100 thì cần hiểu rõ mới có thể phân biệt rõ ràng. Chất liệu cotton 65 sẽ được pha với các chất liệu khác có giá thành rẻ hơn những vẫn đảm bảo được độ co giãn và thấm hút.
Về chất liệu mực in trên áo, bạn có thể yên tâm chất liệu cotton sẽ giúp cho phần mực in bám tốt và nổi bật màu in. Thế nhưng, đối với chất mực in kém chất lượng sẽ bị trôi màu và nứt trên mặt áo sau vài lần sử dụng. Bạn nên chọn các xưởng may uy tín để chú ý tiêu chí này. Về kiểu áo, thông thường đều là kiểu áo thun cổ tròn hoặc cổ tim, sử dụng dễ dàng cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý đường chỉ may áo có cẩu thả, lộn xộn không đề kịp thời khiếu nại bên sản xuất.
 
Giá thành áo cờ đỏ sao vàng
Để trả lời được câu hỏi “áo co việt nam giá bao nhiêu” bạn nên đi tìm hiểu và so sánh chất lượng giữa các xưởng may để tham khảo được mức giá phù hợp nhất. Ngoài ra, việc đặt may áo với số lượng nhiều sẽ có mức giá thấp hơn bình thường, có thể chỉ khoảng 100000 đồng. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ để sử dụng các loại áo kém  chất lượng gây khó chịu cho người mặc.
warningComments are closed.