Bạn đã biết dùng kính áp tròng nice eyes đúng cách chưa?

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time October 6, 2018
Có nhiều chuyện nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng chính điều này đã khiến nhiều người chủ quan và tất yếu là dẫn đến những sai lầm trong sử dụng một sản phẩm nào đó. Có những sản phẩm sử dụng sai lầm có lẽ cũng không để lại hậu quả nặng nề lắm, tuy nhiên có những sản phẩm lại không phải như thế. Tiêu biểu cho trường hợp này chính là việc sử dụng kính áp tròng nice eyes.
 
Hậu quả từ việc sử dụng kính áp tròng sai cách
Việc sử dụng kính áp tròng sai cách chắc chắn sẽ gây ra những tác hại cho mắt. Ở một mức độ nhẹ thì những tác hại này có thể khắc phục được nhưng bạn lưu ý là không phải bao giờ cũng như vậy. Có những sai lầm dẫn đến những hậu quả thật sự đáng sợ mà chúng ta không lường trước được.
Chẳng hạn như việc bạn đeo sai kính thì có lẽ sẽ gây cho mắt khó chịu trong một thời gian mà bạn đeo sai cách này thôi. Hoặc như bạn đeo kính trong liên tục quá nhiều giờ đồng hồ trong một ngày thì sẽ khiến mắt sẽ bị mỏi. Tuy nhiên như chúng tôi vẫn nói thì đây là những việc sử dụng sai cách nhưng vẫn không có thể khắc phục được. Đó là bạn tháo kính ra, điều chỉnh là cách đeo hoặc không đeo lính liên tục trong thời gian quá dài là vấn đề có thể được giải quyết.
Tuy nhiên thì không phải lúc nào vấn đề cũng được giải quyết đơn giản như thế. Trong những trường hợp vì sử dụng sai cách kính áp tròng nice eyes khiến cho mắt bạn bị tổn thương nghiêm trọng và thậm chí là dẫn đến mất đi đôi mắt. 
 
Để sử dụng kính áp tròng đúng cách nhất
Dù là hậu quả nghiêm trọng hay không nghiêm trọng thì chúng ta tránh được chúng vẫn là tốt nhất. Việc này cũng không quá khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn ghi nhớ một số lưu ý sau đây là đã đáp ứng được rồi.
Trước tiên bạn hãy chọn cho mình một cặp kính áp tròng thực sự phù hợp với đôi mắt của mình. Phù hợp cả về kích thước lẫn độ hoặc màu sắc vì như thế sẽ giúp cho mắt được thoải mái nhất. Sau khi chọn được kính phù hợp thì cần lưu ý thêm về quá trình đeo kính. Nếu bạn đeo kính chưa sát mắt hoặc chưa đúng vào vị trí thì  hãy điều chỉnh ngay lúc đó chứ tuyệt đối đừng kéo dài nhé.
Ngoài ra bạn cũng cần nhớ thêm là không liên tục đeo kính trong một thời gian dài trong ngày, cụ thể là liên tục 8 tiếng đồng hồ. Cần cho mắt có một khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Khi đi ngủ bạn cũng nên tháo kính áp tròng ra để mắt được thoải mái nhất.
warningComments are closed.