Buổi xin lỗi tử tù Hàn Đức Long bị ném dép đang gây bão và bất bình dư luận

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 26, 2017

Buổi xin lỗi tử tù Hàn Đức Long bị ném dép đang gây bão và bất bình dư luận.
Chiều nay, ông Trần Văn Tuân – Phó chánh án Tòa án Cấp cao tại Hà Nội đọc lời xin lỗi công khai ông Hàn Đức Long tại trụ sở UBND xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
Ông Trần Văn Tuân nói, tại buổi công khai xin lỗi này, chúng tôi thay mặt cho người tiến hành tố tụng công khai xin lỗi đối với ông Hàn Đức Long, đồng thời thay mặt cho các cơ quan tiến hành tố tụng chúng tôi bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với mất mát đau thương của gia đình cháu Nguyễn Thị Yến.
Đông đảo người dân đã có mặt tại buổi xin lỗi. Tuy nhiên, người nhà nạn nhân trong vụ án mà ông Hàn Đức Long từng bị kết án oan đã phản đối.
Tôi cho rằng. Dù có bức xúc thế nào đi chăng nữa thì hành vi ném dép này cũng không thể chấp nhận được, đặc biệt trong một buổi lễ trang trọng mà đại diện Cơ quan chức năng thành tâm thể hiện xin lỗi như thế này.
So với vụ Huỳnh Văn Nén mà tôi tham dự thì buổi xin lỗi này rất thiếu sự tôn trọng pháp luật và mọi người tham dự.

Comments

 1. Tập làm quen đi là vừa, tổng thống Mỹ Bush cũng bị ném dép nhưng ông ta tỏ ra rất bình tĩnh và cư xử rất lịch sự!

  1. Nguyễn Văn Quynh

   Đây ko phải văn hóa Mỹ

 2. Cũng chẳng là Văn hóa đâu, đây là trường hợp cá biệt thôi do người dân bức xúc quá, nhưng người bị ném phải bình tĩnh và khéo léo không thì hỏng hết, xem clip thấy ông PCA này cũng rất bình tĩnh!

 3. Gạo Hà Lục

  Bắp Tâm xem đi

  1. Khổ thân ông đọc quá ăn mấy cái này quả thật là cũng đau

 4. Xin hỏi tất cả fan fb! Hành vi ném dép là học từ đâu ra. 42 năm nay đảng cộng sản có dạy học tốt cho nhân dân không. Nếu không thì đừng có nên nhận xét sấu về những người chọi dép.

  1. Nguyễn Thư

   Dép đây dép đây, dép này mới là dép

 5. Nguyễn Văn Quynh LS chuẩn luôn! Lỗi tại Táo Dục (Táo Giáo dục)!

 6. Phường Nguyễn

  Hơi quá …Nên cư xử lịch thiệp , dù sao cũng còn luật pháp .

  1. Cong Khanh Cao

   Còn luật Pháp sao dân bị sử oan vậy hả ông bạn ???

 7. Tran Duy Canh

  Ls bậy quá

 8. Nguyễn Văn Quynh

  tại thằng đánh máy. hehe

 9. Tôi thì tôi ném đá chứ ném dép ăn thua gì.

  1. Nguyễn Thư

   Có ngay đây , tặng bác

 10. Tuananhvks Pham

  Đại diện xin lỗi. Người đại diện có tội gì đâu sao lại hành sử như thế hỡi người dân. Cần ban hành luật người làm sai đi xin lỗi

  1. Phải lôi cái thằng làm sai ra trước công chúng đối mặt với người bị oan sai để xin lỗi và tước toàn bộ tài sản nhà nó để đền cho người ta chứ ko phải lấy tiền ngân sách của nhân dân ra mà đền đâu

 11. Bao năm trong tù biết bao đau thương tủi nhục …, gia đình khó khăn chồng chất khó khăn, con đường Mưu sinh từng cá nhân trong gia đình và dòng tộc nước mắt đau thương lăn dài theo từng bước chân …, Giờ đại diện … XIN LỖI …
  …*… Nếu người thân của HỌ bị OAN như thế rồi ….,xin lỗi ? …

  1. Nguyễn Thư

   Xin lỗi, chúng tôi đã tử hình nhầm người

 12. Phường Nguyễn

  Nếu sai mà ko sửa thì mới đáng sợ hơn .Còn cái sứ thiên đường này thì biết bao nhiêu là oan sai hả Bác !

 13. Mai Hữu Châu

  Dự rằng sẽ có luật mới: cấm mang dép gỗ, sắt vào tòa án.

  1. Nguyễn Thư

   Còn dép này nữa. Cứ bắt đi chân đất cho chắc ăn

 14. Nguyễn Văn Quynh, ông là luật sư mà Nói như kẹt!!! Nếu vợ ông, hay mẹ ông bị xử oan, (may mà chứng minh được ko thì bị mất mạng) thì ông phản ứng thế nào? Chỉ làm cái chuyện ruồi bu là xin lỗi!! Xin lỗi cái khỉ!!!! Sao mấy thằng làm ăn tất trách, coi thường sinh mạng kẻ khác ko bị trừng phạt? Chưa đập đầu chúng là may rồi. Còn nữa, cơ quan điều tra giỏi nhất thế giới mà bây giờ del phát hiện ra ai là thủ ác sao? Hay lại là thằng cocc nào đó nên ko dám nói?!! Nhân văn cái quần què!!!

  1. Nguyễn Thư

   Cứ làm sai rồi đọc diễn văn xin lỗi, xong lại sai tiếp.

 15. cũng nhiều phản ứng trái chiều đây LS Quynh… cũng như LS nói cho dù bức xúc thế nào cũng ko thế làm như vậy, có người cũng nói làm gì thì làm cũng phải tôn trọng luật Pháp. vậy luật Pháp có tôn trọng họ ko???nhưng luật Pháp thì làm gì biết tôn trọng hay ko, chỉ có những người làm ra luật pháp và những người thi hành luật pháp mới biết tôn trọng hay ko… thiết nghĩ ở trên họ đã thượng tôn luật Pháp chưa mà đòi ở dưới tuân theo (thượng bất tôn thì hạ tất loạn)… thế nên chúng ta đừng bằng cảm xúc mà phán đoán, đặc biệt ở câu chuyện này về tính nghiêm trọng trong luật pháp…….sai sai sai, nhìn vào đâu cũng thấy sai, nhưng nó bắc đầu từ đâu mới là cội nguồn của cái sai

  1. Trần Xuân Nam

   Vụ này được đưa ra ánh sáng mới gượng để xin lỗi, còn những vụ lợi ích nhóm chạy án như gia đình tôi được cấp đất có bìa từ năm 93 ông lê duy nguyên là đại biểu quốc hội đã làm giấy tờ giả mạo chữ ký của bố con tôi vkhhs của bộ công an còn kết luận chữ ký của bố tôi, việc đổi trắng thành đen, uất ức gia đình tôi một lần nữa phải đê nghị giám định bộ quốc phòng kết quả đã trả lại sự công bằng đó là không phải chữ ký của bố tôi rồi đến khi 2 cấp tòa nghệ an sử lại bác đơn của tôi, hỏi thử luật pháp và công lý của việc nam như vậy thì người dân làm sao mà tôn trọng chỉ có oán hận suốt đời nhé.

 16. Một lũ ngợm ngồi xổm trên pháp luật và coi thường mạng sống người dân. Khi bị tố, lòi mặt chạch thì trơ trẽn đem cái đảng quần què và chính quyền thối tha ra xin lỗi.

 17. Viec deo j phai tôn trong chung may chung may lam.luat trong tay ma con lam sai lam lao roi con bao.dan ko ton.trong.nêu o.nuoc ngoai chung.May di tu het roi ko ngoi day ma noi duoc dau

  1. Đào Duy Quân

   Nếu ở nước ngoài nó kêu cs ra bắn hết rồi nhá đừg đem so sánh vs nước ngoài óc à

 18. Lam quyên roi phan xu.bo lao.lam dan di tu con.duoc.tôn.trong.sao

 19. Nói gì thì nói chứ ném dép là mọi người sai rồi đúng ra là phải ném gạch thì sẽ chính xác hơn …….?

  1. bác chơi ác quá, như vậy là chết người rồi, như em là em ném mắn tôm chơi cho vui thôi

 20. Cho tui no khoi ngoc dau luon kkk

 21. Monghoa Vothi

  Tuyen Doduy
  O nuoc ngoài bồi thường chết mẹ chứ xin loi mà xong à
  Ngu còn nguy hiểm

warningComments are closed.