Các loại máy hút mùi giovani phổ biến

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time October 13, 2018
Không khí trong lành, tươi mới là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một không gian sống tiện nghi, lý tưởng cho các gia đình. Tuy nhiên, quá trình nấu nướng không khỏi sản sinh ra những mùi thức ăn gây khó chịu, ám mùi lên các vật dụng trong nhà. Đó cũng là lý do mà các dòng máy hút mùi được sản xuất và ứng dụng phổ biến trong các gian bếp, nổi bật là máy hút mùi giovani. Sản phẩm mang lại khá nhiều lợi ích và sự tiện nghi cho không gian sống của con người. Thế nhưng dòng máy nào của của thương hiệu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của các khách hàng? Nội dung bài viết dưới đây sẽ tập trung đề cập những thông tin cụ thể hơn về những vấn đề này để quý độc giả tham khảo thêm.
1. Giới thiệu về máy hút mùi giovani:
Máy hút mùi giovani là sản phẩm do thương hiệu Giovani cung cấp. Sản phẩm là dòng thiết bị chuyên dùng cho nhà bếp nhằm loại sạch mùi thức ăn, mùi hôi do nấu nướng, trả lại bầu không khí trong lành và tươi mới hơn cho không gian nhà ở. Đặc biệt, thiết bị còn có thiết kế khá đẹp mắt, dễ lắp đặt hay vệ sinh, nhờ đó mang đến sự tiện nghi và văn minh hơn cho gian bếp gia đình. 
2. Các loại máy hút mùi giovani:
Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đã cho ra mắt khá nhiều dòng máy hút mùi khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Song về cơ bản có thể chia thành hai dòng máy chính là máy hút mùi dạng cổ điển và máy hút mùi dạng ống khói.
a. Máy hút mùi Giovani dạng cổ điển:
Đây dòng máy khá phổ biến với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp với những gian bếp hẹp hoặc có diện tích nhỏ. Điểm ấn tượng của dòng thiết bị này là có ứng dụng cơ chế tự hủy. Cụ thể, trong quá trình nấu nướng, máy sẽ hút đi những mùi hôi, tiến hành xử lý qua hệ thống màng lọc và trả lại nguồn không khí tươi mới, sạch sẽ cho gian bếp. Giá thành của thiết bị khá bình dân, phù hợp với điều kiện tài chính của phần đông các gia đình. Bên cạnh đó, năng lượng điện tiêu thụ của thiết bị cũng rất thấp nên càng tiết kiệm được chi phí.
b. Máy hút mùi Giovani dạng ống khói:
Đâu là dòng máy hút mùi đang trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Trái với suy nghĩ của nhiều người, sản phẩm không hề có vẻ thô kệch mà lại là điểm nhấn ấn tượng cho gian bếp. Thiết kế kính vòm kết hợp với ống khói, vừa độc đáo mà vừa tinh tế. Bên cạnh đó, công suất máy hút và khử mùi là cao hơn nên khả năng lọc khí cũng hiệu quả và nhanh chóng hơn. Quá trình vệ sinh máy cũng khá dễ dàng và đơn giản nên người dùng có thể yên tâm sử dụng. 
warningComments are closed.