Các mẫu giấy khen đẹp

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time November 25, 2018
 Với sự phát triển của hệ thống giáo dục đa ngành như hiện nay, việc sử dụng bằng khen, giấy chứng nhận hay những mẫu giấy khen thường đã quá gần gũi và là nhu cầu cần thiết của trường học hoặc những tổ chức cá nhân. Việc khen thưởng những sinh viên, học sinh của mình bằng những chứng nhận hoặc chứng chỉ là điều mà hầu hết mọi nơi đều sử dụng. Chính vì lẽ đó mà ngày nay công nghệ in giấy khen cũng ngày càng được cải thiện và thay đổi đáng kể. So với những kỹ thuật in ấn trước đây thì những kỹ thuật in hiện đại đã cải thiện về chất lượng lẫn số lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, còn có vô số các mẫu giấy khen đẹp, độc đáo phù hợp với từng lĩnh vực cụ thể cũng được đem đến người tiêu dùng.
 
Nếu như bạn đang làm việc hay học tập tại những ngôi trường tiểu học, trung học, đại học, cao đẳng thì bạn cũng cần chú ý đến việc in bằng khen, do đây là công việc thường xuyên vào cuối các học kỳ. Với những kiểu in offset xưa cũ đã không còn mấy linh động do số lượng in ít, không thể in dữ liệu biến đổi, chúng ta không thể in hàng loạt, có khi phải viết tay tên và mã số học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, chất lượng giấy cũng gây sự mất cảm tình đối với các bậc phụ huynh, nhưng nhiều đơn vị in ấn hiện nay vẫn sử dụng những loại giấy Fort rẻ tiền để nhằm kiếm được nhiều lợi nhuận, nhưng nó đã khiến cho các sản phẩm giấy khen không đạt chuẩn đến tay người tiêu dùng.
 
Biết được tâm lý và khó khăn khi làm bằng khen của người tiêu dùng, Công ty TNHH Minh Á có cung cấp dịch vụ thiết kế giấy khen bằng file photoshop, illustrator cùng với bản danh sách sinh viên trên phần mềm excel, giúp bạn có thể in hàng loạt giấy khen, bằng khen với danh sách tên, mã sinh viên được thay đổi qua mỗi tấm bằng. Đối với những bằng khen có giá trị cao, chúng ta có thể dùng chất liệu giấy mỹ thuật hoặc những loại giấy cao cấp để in, đảm bảo chất lượng và thể hiện được tầm quan trọng của chiếc bằng khen, những loại giấy mỹ thuật ánh kim hoặc karo chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người tiêu dùng yêu thích sự độc đáo và mới lạ.
 
Ngày nay, với sự bùng nổ của các tổ chức giáo dục mở ra hàng loại những khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn, từ những khóa học về kỹ năng mềm cho đến những khóa học bất động sản, …tất cả đều cần bằng chứng nhận, bằng khen sau khi học viên kết thúc khóa học, chính vì vậy hãy đến với Công ty TNHH Minh Á để có được cho những mẫu thiết kế bằng khen đẹp nhất!
 
 
warningComments are closed.