Cách chuyển tiền vào thẻ atm vietcombank như thế nào?

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time November 19, 2018

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều hệ thống ngân hàng trên cả nước để người dân có những lựa chọn sử dụng tài khoản của các ngân hàng sao phù hợp với nhu cầu của mình. Trong đó, có rất nhiều khách hàng hiện đang sử dụng tài khoản của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank, tuy nhiên còn khá nhiều người mơ hồ về cách sử dụng thẻ ATM Vietcombank, đặc biệt là trong vấn đề chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank. Có các cách chuyển tiền vào thẻ atm vietcombank nào? Thực hiện chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank như thế nào? Bài viết dưới đây, Nộp tiền 247 sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các cách thực hiện chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank. 
Chuyển tiền vào thẻ atm vietcombank bằng cách nộp tiền tại quầy giao dịch
Nộp tiền tại quầy giao dịch là cách chuyển tiền vào thẻ atm vietcombank cơ bản nhất và tránh được nhiều sai sót nhưng lại khá mất thời gian, có thể phải viết giấy đi viết lại nhiều lần và chỉ làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần, ngày và giờ nghỉ không thể nộp trực tiếp được tại quầy giao dịch. Bạn có thể nộp trực tiếp tiền tại chính các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank hoặc tại bất kỳ quầy giao dịch của ngân hàng nào khác. Tuy nhiên nếu bạn tự nộp tiền vào tài khoản Vietcombank của mình tại đúng các quầy giao dịch của Vietcombank thì tiền sẽ vào tài khoản được ngay lập tức và thường là không mất phí còn nếu khác ngân hàng thì có thể phải chờ lâu hơn và mất thêm phí giao dịch. 
Chuyển tiền vào thẻ atm vietcombank thông qua việc chuyển khoản
Có thể chuyển khoản vào thẻ ATM Vietcombank thông qua cây ATM, internet banking, ví điện tử, tin nhắn SMS. Cách chuyển tiền vào thẻ atm vietcombank thông qua chuyển khoản này có thể trong cùng hệ thống ngân hàng hoặc khác hệ thống ngân hàng (nếu các hệ thống ngân hàng này có liên kết với nhau). Cách chuyển tiền vào thẻ atm vietcombank này có ưu điểm là thực hiện được vào bất kỳ lúc nào, nhanh chóng nhưng muốn thực hiện được thì trong tài khoản chuyển đi phải có tiền và việc tiền có đến ngay thẻ atm Vietcombank hay không còn tùy thuộc vào thời điểm gửi cũng như hệ thống máy chủ của ngân hàng có đang làm việc hay không, nói chung tiền đến ngay được chỉ khi chuyển vào giờ hành chính. 
Chuyển tiền vào thẻ atm vietcombank thông qua dịch vụ của Nộp tiền 247
Ngoài 2 cách làm trên, quý khách hàng có thể chuyển tiền vào thẻ atm vietcombank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh của Nộp tiền 247. Đây là cách chuyển tiền vào thẻ atm vietcombank với nhiều ưu điểm như: không phải mất thời gian ra ngân hàng xếp hàng làm giao dịch, an toàn vì chắc chắn tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ATM của Vietcombank, thực hiện được cả vào ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ. 

 
warningComments are closed.