Cách mua bàn gỗ cafe đẹp và hợp

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 15, 2018
Muốn lựa chọn bàn gỗ cafe đẹp với giá thành phải chăng không phải là điều đơn giản, phải lựa chọn tỉ mỉ, chi tiết đến từng khía cạnh như màu sắc, họa tiết, kích cỡ, phong cách,… như vậy chúng ta mới thiết kế được một quán cafe đẹp, gần gũi, đem lại cảm giác thoải mái với người dùng. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết lựa chọn bàn gỗ cafe và phù hợp, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây nhé!
Màu sắc trang trí của bàn ghế cafe của quán cũng cần phải được chăm chút tỉ mỉ. Những gam màu nóng thường đem lại cảm giác ấm áp, và có phần bắt mắt hơn so với những gam màu lạnh. Quán có diện tích nhỏ hẹp không nên dùng gam màu nóng, quá bắt mắt, vì như vậy sẽ đem lại cảm giác khó chịu cho khách hàng vì khách hàng sẽ cảm thấy không gian quán chật hẹp hơn. 
Thay vào đó, quán nên đan xen việc dùng gam màu nóng và lạnh kết hợp với nhau trong việc lựa chọn bàn gỗ cafe, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đối với quán có không gian rộng thì việc dùng nhiều gam màu lạnh càng không được khuyến khích. 
Lựa chọn bàn ghế quán cafe phải phù hợp với không gian quán và phong cách của quán. Việc lựa chọn bàn ghế cũng quan trọng không kém thiết kế không gian. Nếu như quán nằm ở nơi thoáng, không gian rộng rãi thì có cách bố trí nội thất riêng, khác hoàn toàn với cách bố trí nội thất trong quán cafe có diện tích nhỏ, hẹp, không gian chật hơn. 
Tiếp theo chính là việc lựa chọn chất liệu cho bàn ghế của quán. Chất liệu hiện nay đối với quán cafe rất đa dạng, bằng gỗ, bằng sắt, bằng nhựa,…Bạn có thể lựa chọn chất liệu nhựa, gỗ tùy sở thích. Tuy nhiên, chúng tôi gợi ý rằng bạn nên lựa chọn bàn ghế cafe được bày bán công khai trên thị trường, vừa đẹp, vừa bền, giá thành tốt. 
Tùy vào diện tích và cách bố trí trong quán mà chúng ta có thể lựa chọn các loại bàn gỗ cafe khác nhau. Một số loại bàn ghế cafe điển hình theo hình dáng như bàn café tròn, bàn cafe chữ nhật,… Quán cafe nhỏ thì nên chọn những nội thất nhỏ, tiết kiệm diện tích, phù hợp với không gian quán.
Tùy từng chất liệu và mẫu mã, độ tinh xảo trong thiết kế mà các loại bàn gỗ cafe có giá thành khác nhau. Chúng ta không cần quá cầu kỳ trong việc phải lựa chọn bàn ghế gỗ đắt tiền, mà chỉ cần gọn gàng, đẹp. Trên thị trường bạn có thể mua bàn ghế quán cafe đẹp ở ngoài của hàng,… nhưng cũng có thể tham khảo online với các trang bán nội thất online để mua được bàn ghế gỗ cafe giá rẻ hợp lý nhất.
 
warningComments are closed.