Cần lưu ý điều gì khi mua ghế sô pha giá rẻ

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 17, 2018
Sô pha giá rẻ là sự lựa chọn của rất nhiều các gia đình hiện nay. Sofa không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, êm ái khi sử dụng mà còn rất phù hợp với không gian hiện đại, có giá trị thẩm mỹ cao. Thế nhưng chúng ta cần cảnh giác với mọi món đồ giá rẻ, tất nhiên bao gồm cả ghế sô pha giá rẻ. Vậy khi mua sô pha giá rẻ bạn cần phải chú ý những điều sau đây để sở hữu được bộ ghế giá tốt – chất lượng cao nhé.
Đầu tiên, một phần rất quan trọng của ghế đó chính là phần khung. Phần khung quyết định tới độ chắc chắn và độ bền của ghế. Phần khung thường được làm bằng gỗ nhưng được bọc bên trong nên chúng ta rất khó để phát hiện được chất lượng của gỗ đó có tốt không, có bị mối mọt không. Bạn hãy ngồi thử lên ghế và rung lắc, vô phần lưng và phần tay vịn của ghế xem có nghe thấy tiếng kẽo kẹt, ọp ẹp hay bị lung lay hay không, nếu có thì phần khung này không hề chắc chắn, dễ bị hư hỏng thì nên bỏ qua ngay nhé.
Tiếp theo, một bộ phận rất quan trọng khác đó chính là phần bọc của ghế sô pha giá rẻ. Trên thị trường hiện nay, các chất liệu bọc ghế sofa khá đa dạng như da, nhung, nỉ, vải,… từ cao cấp đến giá rẻ. Trong đó, ghế sô pha giá rẻ thường được làm từ vải nỉ, vải bố, vải da nhân tạo,…. vải nỉ có độ bền và chịu lực tốt hơn so với da giá rẻ nhưng chất liệu da lại có giá trị thẩm mỹ và sang trọng hơn. Khi mua ghế cần kiểm tra bề mặt của ghế có bị xước, bị rách hay sờn cũ không nhé.
Phần đệm của ghế sô pha cũng quyết định tới sự êm ái và độ bền của ghế. Nếu chất lượng đệm tốt thì ghế sẽ có tuổi thọ xao, đệm không bị xẹp và lún sau một thời gian sử dụng, ngược lại chất lượng đệm kém thì lớp đệm này nhanh chóng bị biến dạng, ghế bị xẹp sau một thời gian sử dụng gây mất giá trị của bộ bàn ghế. Khi mua ghế sô pha giá rẻ bạn nên ngồi thử và tác động lực vào ghế trong khoảng 15 phút, rồi sau đó xem phần chỗ ngồi đệm có nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường hay không, từ đó có thể phần nào đánh giá được chất lượng của đệm.
Không phải tất cả sản phẩm giá rẻ đều có chất lượng kém nhưng cũng không ít sản phẩm giá rẻ có chất lượng kém được tung ra trên thị trường do đó, khi mua bạn hãy kiểm tra thật kỹ để có thể mua được ghế sofa giá rẻ mà lượng tốt nhé.
warningComments are closed.