Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua TV

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time June 24, 2018
 
Trên thị trường đang có rất nhiều hãng cung cấpTV cường lực, với mẫu mã đa dạng chất lượng phong phú khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp để sử dụng. Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với cạc bạn đọc chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sử dụng tivi hiện đại ngày nay một số kinh nghiệm cần thiết. Hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển tiên tiến và hiện đại, các dòng sản phẩm điện từ liên tục được nâng cấp mạng lại những tính năng mới cho người sử dụng. Tivi một sản phẩm điện tử không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn có thể ban sử dụng ti vi cho phòng khác, phòng ngủ, phòng bếp…ở mỗi không gian khác nhau chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm có mức kinh phí vừa đủ để không lãng phí tiền bạc. Với những căn phòng nhỏ thì giá tivi 32 inch là sự lựa chọn phù hợp.
Thiết kế bên ngoài: Các thiết kế bên ngoài có thể một phần nhỏ nào đó đánh giá đưowcj chất lượng của chiếc tivi đó, bạn có thể xem ti vi thiết kế dầy hay mỏng, các chất liệu dùng làm khủng vỏ ti vi vó tốt không, sơn và màu sơn bên ngoài có chất lượng không…
Kích thước tivi: Lựa chọn kích thước ti vi rất quan trọng, tùy vào mục đích sử dụng chúng ta lựa chọn cho mình tivi có kích thước phù hợp với không gian mình sử dụng để mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho không gian đó, không cần quá to và cũng không nên chọn quá nhỏ.
Các tính năng thông minh: Các thiết bị điện tử đang ngày càng sử dụng công nghệ tiên tiến giúp chúng có thể kết nối chia sẻ thông tin với nhau, bạn nên chọn các mẫu ti vi có thể kết nối với smart phone, máy tính bảng để thoải mái cảm nhận các tính năng mới.
Thông số kỹ thuật: Thông số kỹ thuật là diểm rất quan trọng, hiện nay công nghệ tivi đã ngày càng phát triển, bạn nên chọn mua cho mình tivi có độ phân giải 1080p trở lên, các sản phẩm có công nghệ 4k, độ tương phản của tivi ở các góc nhìn, các kết nối với thiết bị ngoại vi…
Các chính sách bảo hành: Cũng như các sản phẩm hàng hóa khác, các chế dộ chính sách bảo hành cực kỳ quan trọng, bạn nên đặt vấn đề bảo hành lên hàng đầu, đọc và tìm hiểu kỹ các thông tin bảo hành của sản phẩm để trong quá trình sử dụng sản phẩm khi có sự cố trục trặc kỹ thuật chúng ta có thể liên hệ để nhà cung cấp xử lý một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.
 
 
warningComments are closed.