Đặc điểm của ghế chân quỳ dành cho văn phòng

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 10, 2018
Ngày nay, được sử dụng nhiều nhất trong nội thất văn phòng đó chính là ghế tựa chân quỳ. Loại ghế này có kiểu dáng độc đáo mới lạ về hình thức lẫn chất lượng bên trong. Nổi trội trong những sản phẩm dành cho giới văn phòng, ghế chân quỳ có những đặc điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
Ghế có thiết kế như dáng người đang quỳ, khung ghế được tạo ra từ thép cao cấp có thể chịu được tải trọng lớn. Ghế có độ uốn cong nhất định nên tạo ra độ đàn hồi giúp cho người ngồi có được cảm giác thoải mái nhất. Một số loại ghế như này được cải tiến khác nhau như ghế có thêm đệm mút, ghế có lưng lưới, ghế có tay vịn, ghế bọc nỉ, bọc nhựa. Không có khả năng di chuyển như ghế văn phòng gắn bánh xe, ghế tựa chân quỳ ở dạng tĩnh cố định tạo cảm giác chắc chắn cho người ngồi.
Tùy vào đặc điểm của công việc để lựa chọn loại ghế cho phù hợp. Khi đã quyết định chọn ghế tựa chân quỳ nghĩa là bạn đã lựa chọn một chỗ ngồi tĩnh lặng, hoàn toàn tập chung vào công việc và không hề linh hoạt như ghế xoay da hay ghế xoay lưới. Nhiều người sợ rằng sự cố định đó sẽ khiến cho ghế có thiết kế khá thô kệch. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ghế vẫn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ với phần tựa lưng hay từng đường nét đều rất mềm mại.
Trên thị trường hiện nay có một số mầu ghế tựa chân quỳ phổ biến như:
Ghế chân quỳ đơn giản không tay có phần chân được làm từ inox chắc chắn. Không có tay vịn nhưng tựa lưng và đệm ngồi rất êm ái giúp cho bạn không bị mỏi lưng mỏi cổ khi làm việc. Loại ghế này cũng rất thích hợp cho các buổi họp văn phòng.
Ghế tựa chân quỳ lưng lưới như một vị cứu tính của mùa hè. Với chất liệu lưới giúp thoát mồ hôi không gây bí bách phù hợp dùng trong những ngày hè.Thường thì các loại ghế chân quỳ có thêm tay vịn chắc chắn, đệm ghế bọc sang trọng lịch sự. Không chỉ đáp ứng về mặt hình thức mà ghế còn giúp cho người dùng cảm giác thoải mái nhất.
Ghế tựa chân quỳ inox được làm từ inoc cap cấp không gỉ. Vẻ đẹp sáng bóng kết hợp với mặt ghế da hay lưới đầu rất phù hợp chắc chắn.
Tuy rằng ghế chân quỳ không linh hoạt như các loại ghế xoay, chiều cao của ghế không thể điều chỉnh được nhưng có khả năng chịu được trọng tải lớn, phù hợp với cấu trúc xương của người Việt, giúp cho quá trình làm việc được thoải mái hơn.
warningComments are closed.