Đánh giá về túi giữ nhiệt yên xe Blackburn Local – Phần 2

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time November 9, 2017

Độ bền

Bạn sẽ không mong một chiếc túi siêu cứng, nhưng chúng tôi nghĩ mẫu túi giữ nhiệt này có độ bền tốt nhất trong các đánh giá. Vải bên trong của Local Cooler là loại polyester lỗ tổ ong chất lượng cao có thể tránh trầy xước và mài mòn khá tốt. Đường may, khóa kéo và dây đai của mẫu này cũng có chất lượng nổi bật, gợi ý cho chúng tôi rằng chúng sẽ đứng chịu khổ được liên tục.
 
Mặc dù khá khó khăn để lắp lại hơn so với những gì chúng tôi nghĩ khi tháo nó ra. Đây cũng là mẫu ghi điểm cao về khả năng chứa đồ.
 
Chống chịu thời tiết
Liên quan đến mục đích sử dụng, chúng tôi thấy rằng Local Cooler có sự chống chịu thời tiết lớn. Mặc dù vậy, nó vẫn không chống nước hoàn toàn. Khóa kéo trên đầu mỗi ngăn không khiến túi hoàn toàn kín và cũng không có bất kì đường may hay vách ngăn chống nước nào để ngăn túi giữ nhiệt bị ẩm. Trong quá trình kiểm tra trong trời mưa, chúng tôi thấy chỉ một chút ẩm có thể len lỏi vào từ những chỗ mềm yếu. Tuy nhiên, vải bên ngoài vẫn giữ đàn hồi và giữ nước nên nó không thể xâm nhập vào trên, dưới hay các mặt túi. Tuy nhiên, chiếc túi giữ nhiệt không thể hiện tốt trong cuộc thử nghiệm chìm. Việc khóa kéo không kín hoàn toàn đã để lượng nước ẩm lớn vào trong túi.
 
Local Cooler có lẽ không cho sự bảo vệ khỏi mưa hay nước trên đường tốt nhất, nhưng thiết kế rõ ràng rất có ý để bảo quản trong nhiều điều kiện môi trường. Điều này giúp chiếc túi trở thành một ứng cử viên sáng giá để giữ nước ngọt.
 
Điều độc đáo của túi giữ nhiệt là độ giữ ẩm của túi, bởi khả năng hoạt động như một chiếc túi đá. Để kiểm tra, chúng tôi đã để đầy túi giữ nhiệt với bia, rượu và nước suối lạnh để xem không chỉ độ giữ lạnh của túi mà còn là khoảng thời gian túi giữ lạnh được. Chúng tôi rất ấn tượng khi túi có thể giữ bia lạnh đến hơn một ngày dưới ánh mặt trời. Tuy nhiên, cuối ngày thứ 2, hầu hết nước đã rỉ ra ngoài túi.
 
Độ dễ sử dụng
Càng ngày độ gọn nhẹ càng được đề cao, Blackburn Local Cooler có một số điểm mạnh. Hệ thống gắn kết đơn giản không cần học và cho phép gắn nối tương đối nhanh. Trong khi chúng tôi ước rằng quai đeo vai có thể được tháo rời khi không dùng, chiếc túi giữ nhiệt đã đủ thoải mái khi dùng; nó cũng dễ câm. Những đặc điểm nữa cũng rất thân thiện với người dùng là trang trí tinh tế, 2 túi bên trong có khóa kéo và một chiếc mở nắp lon nằm ở bên ngoài.
 
Những ứng dụng tốt nhất
Không có phần đính kèm cứng cáp, chiếc túi giữ nhiệt không phải loại phù hợp chính xác với việc chạy linh tinh khắp phố. Nhưng đây là lựa chọn tuyệt vời với những người đạp xe thường xuyên đang tìm kiếm túi mang bia lạnh và đồ dã ngoại.
 
Giá cả
Có giá 80 đô, chiếc túi giữ nhiệt là một trong những mẫu túi giá cả hợp lí nhất. Chúng tôi nghĩ đây là giá tốt khi so sánh với một số mẫu cao cấp bán với giá trên 100 đô. Nhưng thiếu đi độ linh hoạt, nên đây không phải giá tốt nhất. Bạn có thể dùng chiếc túi rẻ hơn là Seattle Sports Titan, xem xét nhu cầu của bạn.
 
Kết luận
Đây không nghi ngờ gì chính là chiếc dễ sử dụng, có lẽ bởi chúng tôi đã dùng nó cơ bản đựng đồ uống. Thiết kế không truyền thống của nó với các mặt cách nhiệt phù hợp cho những người đạp xe đang tìm túi để yên xe giúp họ giữ đồ nóng hoặc lạnh an toàn trong suốt quãng đường. Trong khi chúng tôi không thể đề xuất mẫu túi này cho những người đạp xe đang tìm sự lựa chọn đáng tin để đi lại, chúng tôi tin rằng ai đó ngoài kia sẽ biết những điểm nổi bật của một chiếc túi cách nhiệt để yên xe.
 
Xem thêm thông tin sản phẩm mới khác tại đây
warningComments are closed.