Địa chỉ ngân hàng Vietcombank ở Hà Nội bạn nên biết

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time October 24, 2018
Có lẽ ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng nổi tiếng và có nhiều người dùng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Lí do không chỉ bởi sự thân thiện của giao diện, nhiệt tình và chuyên nghiệp của các giao dịch viên mà đó còn vì Vietcombank có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc cả vùng nông thôn và thành thị đều có rất nhiều địa chỉ để khách hàng có thể ghé qua và giao dịch. Dưới đây là tổng hợp những địa chỉ ngân hàng Vietcombank ở Hà Nội quen thuộc dành cho bạn.
Quận Cầu Giấy
Đặc điểm của Vietcombank đó là thường đặt trụ sở giao dich tại những địa điểm rất dễ dàng cho khách hàng ghé qua. Ví dụ như ở gần trường Đại học lớn như : Ngoại Thương, Ngoại Giao, Đại học Luật.. tại địa chỉ 33 Chùa Láng. Cùng với đó là nhiều cây ATM đặt quanh đây. Ngoài ra, ở Các con đường như Vũ Phạm Hàm, Nguyễn Chí Thanh,.. cũng có các ngân hàng Vietcombank… Các văn phòng giao dịch này dù lớn hay nhỏ cũng có rất nhiều khách ghé qua. Do đó các ngân hàng thường rất đông đặc biệt vào các thời gian hành chính. 
Lí do ngân hàng Vietcombank đặt tại các trường đại học vì hiện nay hình thức nộp học phí qua bill đã quá phổ biến, sinh viên học sinh có thể chủ động qua ngân hàng để chuyển khoản và thanh toán học phí. Tương tự như vậy, người đi làm, người có gia đình cũng có thể nộp tiền, thanh toán hoá đơn tiền điện tiền nước qua ngân hàng. 
Quận Đống Đa
Ở quận Đống Đa, chúng ta có thể tìm thấy ngân hàng Vietcombank trên các tuyến đường Thái Hà, Thái Thịnh, Khâm Thiên.. Ngân hàng Vietcombank rất nổi bật trên các tuyến phố nhờ sắc xanh đặc trưng điển hình và rất dễ tìm.
Trụ sở chính của Vietcombank
Trụ sở chính của Vietcombank nằm tại con phố Phan Chu Trinh. Nơi đây có số lượng nhân viên giao dịch hùng hậu và rất chuyên nghiệp. Chúng ta chỉ đến trụ sở chính để giải quyết những vấn đề khó, như cấp lại thẻ, làm lại thẻ đã mất, đăng kí tại chi nhánh Hoàn Kiếm.
Trên đây là tổng hợp những địa chỉ quen thuộc mà khách hàng thường ghé qua khi muốn tìm ngân hàng Vietcombank. Nhưng có thể nói rằng, Vietcombank phủ sóng mọi nơi không chỉ riêng các quận trên, cũng như không chỉ riêng mình thành phố Hà Nội. Để tìm kiếm ngân hàng gần nhất cạnh bạn khi muốn giao dịch, bạn vui lòng google Vietcombank + quận bạn đang ở. Trên đó sẽ hiển thị danh sách các ngân hàng để bạn có thể tham khảo. 
Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết trên. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập site noptien247 của chúng tôi. 
warningComments are closed.