Dịch vụ in decal giấy uy tín

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 21, 2018
Decal giấy là một sản phẩm in ấn được sử dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là trong kinh doanh. Decal giấy được sử dụng phổ biến, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều cơ sở in cấn cung cấp dịch vụ in decal giấy, tuy nhiên muốn in loại decal chất lượng thì bạn nên đến những cơ sở in ấn uy tín.
Decal giấy là gì, kết cấu của loại decal này như thế nào?
Decal giấy hay còn gọi là giấy tự dính, nhãn tự dính… đây là sản phẩm nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính hoặc dính nhờ áp lực. Không như các loại nhãn khác, loại nhãn có keo sẵn chỉ dính khi chịu tác động làm ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường, mà loại decal này không cần làm ướt, nung nóng hay không cần chịu tác động gì cũng có thể bám dính. Decal được tráng sẵn lớp keo và lớp giấy bảo vệ, sau khi lột lớp đế thì nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt của sản phẩm. 
Loại giấy này có thành phần cấu tạo gồm bốn lớp, lần lượt từ trên xuống là lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế. Lớp mặt là lớp giấy thông thường, lớp màng nhựa hay lớp vải thể hiện nội dung và những điều khách hàng yêu cầu. Tiếp đến, nhãn được phủ một lớp keo lên mặt đáy của lớp mặt, rồi phủ một lớp silicon hay PE để ngăn lớp keo không dính vào đế. Cuối cùng, lớp đáy là giấy kraft hay glassine để có thể bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng đến. Những loại decal này được dùng thông dụng tỏng kinh doanh, trong sản xuất hay buôn bán, làm những tem nhãn dán trên sản phẩm.
Địa chỉ in decal giấy chuyên nghiệp và uy tín
Nếu có nhu cầu in loại sản phẩm này mà chưa tìm được một địa điểm in chuyên nghiệp thì bạn có thể thử sử dụng dịch vụ của công ty TNHH In tinh tế. In Tinh tế là công ty in giá rẻ nhất trong các công ty in ấn được đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm, một đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và vô cùng sáng tạo, vì vậy mà công ty có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Công ty tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue, in folder, in brochure, in tờ rơi hay in decal chất lượng cao, giá thành hợp lý và có thể đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ mà khách hàng đưa ra, kể cả là khoảng thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó công ty cũng là đơn vị in ấn được ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất trên toàn quốc với nhiều thiết bị điện tử khác nhau.
warningComments are closed.