Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 21, 2018
Trong cái thời tiết nóng bức, oi ả của mùa hè năm nay ở Hà Nội thì nhu cầu sử dụng điều òa của người dân Hà Nội ngày một tăng cao, hầu hết mỗi gia đình đều sắm cho mình một cái điều hòa. Do đó việc hỏng hóc điều hòa là không tránh khỏi vì tần suất sử dụng là liên tục, vậy nên mọi người cần tìm cho mình một nơi sửa chữa điều hòa tại Hà Nội đảm bảo về uy tín, vừa chuyên nghiệp mà giá cả lại phải chăng.
Dấu hiệu của cái điều hòa hỏng ví dụ như: bật điều hòa không thấy máy, điều hòa chảy nước, phát ra tiếng kêu to,… thì bạn nên khẩn cấp mang chiếc điều hòa này đến nay cơ sở sửa điều hòa tại Hà Nội của chúng tôi, bởi càng để lâu điều hòa sẽ càng hỏng nặng hơn. Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội của chúng tôi trước hết sẽ kiểm tra kỹ lưỡng từng phần, sau đó sẽ thông báo tới quý khách hàng kết quả kiểm tra. Khi được sự đồng ý của khách hàng sửa bộ phận nào hay thay phụ kiện, bộ phận gì thì dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.
Điều khuyên của chúng tôi tới các bạn khi sử dụng điều hòa là không nên khi bắt đầu bật để điều hòa dưới 25 độ. Thời tiết Hà Nội ngày càng nóng, với nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ, thì việc bật điều hòa 25 độ đã chênh lệch quá lớn so với nhiệt độ ngoài trời chứ chưa nói tới để nhiệt độ thấp hơn. Để tránh việc hỏng hóc hay giảm tuổi thọ của điều hòa không xảy ra, hãy sử dụng điều hòa một cách thông minh. Thêm vào đó, hãy ngắt cầu dao sau khi sử dụng xong điều hòa, điều này giúp không xảy ra vấn đề về chập điện và sẽ tiết kiệm điện năng lên tới 30%
Cũng giống như tiêm vắc xin phòng bệnh, bảo dưỡng điều hòa là điều rất cần thiết. Bảo dưỡng sẽ giúp điều hòa của bạn tránh hỏng hóc, đảm bảo được hiệu quả khi hoạt động, giúp điều hòa chạy tốt hơn, cũng sẽ tiết kiệm được điện năng và kéo dài tuổi thọ của điều hòa. Vì vậy, đừng đợi điều hòa hỏng mới sửa, hãy bảo dưỡng điều hòa hàng năm với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội của chúng tôi để đảm bảo điều hòa luôn hoạt động tốt.
Với đội ngũ kĩ thuật viên ưu tú, được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, cùng với máy móc, thiết bị, linh kiện chất lượng cao, chúng tôi tự tin mang lại điều hài lòng nhất tới quý khách hàng. 
warningComments are closed.