Dự đoán xu thế lựa chọn bàn ghế gỗ bán café năm 2018

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time June 24, 2018
Bạn đang có ý định kinh doanh một quán café tuy nhiên chưa lựa chọn được bàn ghế cho không gian quán của mình? Bạn muốn nội thất quán café của mình phải thật đẹp và ấn tượng tuy nhiên lại chưa có kinh nghiệm lựa chọn? Vậy hãy cùng tìm hiểu về xu thế lựa chọn bàn ghế gỗ bán cafe năm 2018 qua bài viết dưới đây nhé.
Vì sao nên sử dụng bàn ghế được làm từ chất liệu gỗ?
Đối với bất kì một sản phẩm nào yếu tố quan trọng đầu tiên cần nhắc đến chính là chất lượng. Ông cha ta thường nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, để có được bộ bàn ghế chất lượng tốt, chủ quán cần lựa chọn những bộ bàn ghế được làm từ chất liệu tốt. Khi đó bàn ghế gỗ chính là lựa chọn tối ưu. Bởi gỗ nổi tiếng là một chất liệu vô cùng chắc chắn. Nhiều loại bàn ghế được làm từ nhựa hay sắt mặc dù đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ nhưng độ bền lại vô cùng kém, lỏng lẻo, dễ gãy gỉ,… Bên cạnh đó một số loại bàn ghế có ặt nhựa làm bằng gỗ cũng đang được ưa chuộng. 
Những bộ bàn ghế bằng gỗ thường đem lại sự cổ điển, nét đẹp sang trọng cho không gian quán của bạn. Bước vào một quán café với nội thất bàn ghế gỗ bạn sẽ có cảm giác cổ xưa xen lẫn sự hiện đại.
Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với phong cách quán café của bạn 
Thị trường bàn ghế café vô cùng đa dạng với vô càn kiểu dáng và mẫu mã. Tuỳ theo phong cách trang trí mà quán bạn theo đuổi để có thể lựa chọn được những bộ bàn ghế gỗ phù hợp.
Bàn ghế gỗ Vintage: đây là kiểu bàn ghế và phong cách thiết kế quán được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với tone màu tối và trung tính như ghi, nâu , đen,… những bộ bàn ghế gỗ vintage đem lại nét đẹp hoài cổ cho không gian quán bạn.
Bàn ghế gỗ bọc nệm lưng: đây là kiểu bàn ghế được sử dụng trong các quán café theo phong cách hiện đại. Những tấm nệm được khéo léo lồng vào cùng bộ bàn ghế gỗ tạo cảm giác thoải mái và thư thái cho người dùng.
Bàn ghế nhựa chân gỗ: đây là kiểu bàn ghế hiện đại với nhiều màu sắc sặc sỡ phù hợp với không gian hiện đại 
Lựa chọn bàn ghế gỗ bán café giá rẻ nhưng vẫn chất lượng
Bên cạnh yếu tố mẫu mã và chất lượng, giá cả cũng là một yếu tố quan trọng cần chú ý. Hiện nay, giá bàn ghế gỗ trên thị trường dao động khá nhiều phụ thuộc vào chất lượng. Govi với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, tự tin là địa chỉ cung cấp bàn ghế gỗ café chất lượng với giá thành hợp lí nhất hiện nay.
 
warningComments are closed.