ĐÚNG

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 19, 2017

ĐÚNG! TÔI ĐÃ CÓ NHỮNG NĂM THÁNG LÀM VIỆC CHỈ VÌ… TIỀN!
Những người nói tiền không quan trọng rốt cuộc chưa bao giờ nhìn thấy cảnh mẹ mình đến tuổi về hưu vẫn phải chắt chiu từng đồng cho con đi học. Những người nói tiền không mua được tất cả rốt cuộc đều chưa nhìn thấy nụ cười của mẹ khi con cái thành công và hiện thực hóa tất cả những điều hơn 60 năm cuộc đời đã qua mẹ chưa từng làm được!
Tôi đó. Một cô bé mất bố từ khi còn chưa biết đếm tiền. Tôi từng ước có được chiếc điện thoại, chiếc xe như những đứa bạn cùng lớp. Và đó là lý do tôi học cách kiếm tiền. Chẳng ai là được hưởng lộc trời cho đâu, cái lộc của tôi, phải chăng là những người cộng sự giỏi sau này, và những khách hàng tin tưởng yêu quý thương hiệu của mình.
Nhớ như in những lần sốt cao vẫn lọ mọ đi chuyển hàng cho khách, trời mưa tầm tã vẫn bảo anh chồng, thôi em cố đi ship, khách không đợi được đến mai, mà bây giờ thì không tìm được ai nhận đơn. Mang thai 8 tháng rưỡi, bụng to ngập mặt vẫn phải ngồi kiểm hàng, đóng hàng cho đại lý. Đẻ con được 5 tiếng điện thoại đã réo rắt giục hàng. Khách độc quyền vì không gọi liên lạc được nên giục như hò đò. Đấy, tôi đấy, có cái gì là tự dưng rơi xuống không? Có cái thành công nào là tự nhiên nó tới không?
Tuổi 24. Điều khiến tôi tự hào nhất không phải là vị trí CEO cao sang mà bao người đang trầm trồ. Không phải là cái xe ô tô đắt tiền hay dăm ba cái nhà đẹp. Hơn cả, là tôi đã chiến thắng những khó khăn của mẹ, thay đổi một cuộc sống mới, được đón mẹ về ở chung, quây quần bên gia đình nhỏ với chồng và 3 đứa trẻ nghịch ngợm. Dẫu có phải trở về nhà vào lúc rất muộn và thức dậy khi cả thành phố còn chưa đi làm, thì tôi vẫn bằng lòng khi được “cán đích” với ước mơ và đam mê của mình.
Đúng. Tôi đã có những năm tháng làm việc chỉ vì tiền… Vì không có tiền người ta khinh. Vì không có tiền tôi nhận ra mình chẳng thể mua được gì, chẳng thể có được gì trong tay. Tôi không giàu có để khỏi bị những kẻ ganh ghét gọi là “đồ nhà quê”, không giàu có để khoe khoang tôi có nhiều tài sản trong tay lắm, tôi là chủ của cả một xưởng 1 triệu đô. Tôi làm việc… để tôi không nghèo, mẹ tôi không khổ, và các con tôi được tự hào!
Đêm Magic Night II, bên cạnh những ca sỹ do hệ thống yêu thích nên lựa chọn, tôi đã mời những người mình từng coi như “thần tượng” hồi nhỏ. Để tôi biết, những gì nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng. Trong một tầm cao khác, trong một vị thế, và một tâm thế khác.
SỐNG LÀ PHẢI CÓ ƯỚC MƠ, ĐỪNG SỐNG “MỜ” NHƯ MƯA RƠI TRÊN KÍNH!
#CEOĐÀOMINHCHÂU #MAGICNIGHT #MAGICSKIN #MAGICMOM #NGỌCPHẤNTÌNH

Comments

 1. Em chị trông như nữ hoàng ý.

  1. Đào Minh Châu

   Hihi. C ơi hnao e sang c chơi nhé. Nhớ c ghe ❤️

 2. Ok e. Mấy hôm trước chị đt cho e để qua thăm e và cháu mà e ko nghe máy .

 3. E nhắn địa chỉ nhà cho chị hôm nào boy nghỉ học chị cho boy đến chơi với e bé

 4. Đào Minh Châu

  Vâng ạ. Để e ib cho c iu nhé

warningComments are closed.