Gạch siêu nhẹ là gì?

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 5, 2018
Với tốc độ phát triển như hiện nay thì các công trình ngày càng được ra đời nhiều hơn, người ta quan tâm nhiều đến các sản phẩm về nguyên liệu để hình thành nên các công trình. Cũng bởi vậy mà gạch siêu nhẹ ra đời. Cùng tìm hiểu về gạch siêu nhẹ thông qua bài viết này.
 
Như thế nào là gạch siêu nhẹ
Gạch siêu nhẹ là loại gạch không nung, được tạo nên bởi nhiều các loại hỗn hợp khác nhau có thể kể đến như cát đen, cát vàng, nước hay xi măng cùng nhiều các loại nhiên liệu khác để tạo thánh sản phẩm. Đặc trưng của sản phẩm này chính là có trọng lượng cực nhẹ và nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nung truyền thống khác. Bởi vậy mà chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các công trình. 
Tính năng của gạch siêu nhẹ
Gạch năng lượng xanh mang đến cho bạn những viên gạch trọng lượng cấu trúc tối ưu.
Chỉ cân bằng một phần gạch bê tông hoặc đất sét (tương đối nói), những viên gạch mang tính cách mạng này đã được thiết kế với các tính năng sau:
• Chúng cho phép thời gian thi công nhanh hơn và dễ dàng hơn, do đó tiết kiệm thời gian và chi phí lao động cho người sản xuất và kinh doanh.
• Mặc dù chúng có trọng lượng nhẹ, tuy nhiên gạch siêu nhẹ có khả năng chịu lực cực tốt. 
• Gạch loại bỏ nhiều vấn đề so với gạch bê tông hoặc gạch đất sét.
• Chất chống cháy không tìm thấy trong bất kỳ loại gạch nào khác trên thị trường. Loại gạch này rất tốt cho việc xây dựng
Với những đặc trưng này thì sản phẩm này rất thích hợp cho các công trình cao tầng, các nhà xưởng… các sản phẩm cũng có khả năng cách nhiệt cao, có khả năng thu âm tốt và có khả năng chống tiếng ồn cực kì tốt và hiệu quả. Cũng có thể sử dụng chúng để xây dựng trường học hoặc là bệnh viện.
Sử dụng viên gạch trọng lượng nhẹ của chúng tôi sẽ loại bỏ nhiều vấn đề liên quan đến việc đặt các viên gạch hoặc khối bình thường.
NGoài những đặc điểm nổi bật trên thì sản phẩm này còn được người tiêu dùng yêu thích do rất thân thiện với môi trường và không trải qua quá trình nung truyền thống và làm giảm chi phí cho việc thuê nhân công….
Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín, chính vì vậy mà khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín cho mình. Một trong số đó có thể kể đến chính là Hass.vn 
warningComments are closed.