Giờ đây các cô nàng makeup “gà mờ” vụng về đến đâu cũng có thể tô vẽ hàng chân mày “chuẩn không cần chỉnh” như chuyên gia trang điểm cùng Bột Tán Chân Mày The Face Shop Brow Master Eyebrow Kit

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 16, 2018

Giờ đây các cô nàng makeup “gà mờ” vụng về đến đâu cũng có thể tô vẽ hàng chân mày “chuẩn không cần chỉnh” như chuyên gia trang điểm cùng Bột Tán Chân Mày The Face Shop Brow Master Eyebrow Kit.
Shop về tone No.01: Beige Brown (Màu nâu) tự nhiên lắm nha.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Giá bán: 170.000đ/sp
➡ 90% vẻ đẹp của khuôn mặt quyết định bởi hàng lông mày, vì thế kẻ chân mày luôn là vấn đề nhức nhối, phiền toái khiến các cô nàng nhà mình tốn kém nhiều thời gian nhất mỗi khi makeup đúng không nè? Đã vậy chưa kể đến việc chả biết tại sao lúc kẻ đẹp lúc kẻ xấu, rồi “bên đậu bên bay” nữa chứ.
Sản phẩm này là phiên bản cải tiến thay thế cho Face It Designing Cake Eyebrow, với ưu điểm lớn nhất là khả năng tạo đôi chân mày siêu tự nhiên, siêu mịn với độ bám màu cực tốt mà không hề gây vón cục, hạn chế được tình trạng tiết bã nhờn và mồ hôi trên da.
Thiết kế nhỏ gọn, thích mắt với 2 ô màu đậm nhạt cho bạn tự do mix thoải mái tùy theo sở thích, rất thích hợp với mấy cô nàng đang tập tành kẻ chân mày lắm nhoa!
Đặc biệt, hãng còn rất tâm lý đình kèm theo 2 cây cọ nhỏ ngay bên trong, 1 để tán màu và 1 để chải mày cùng gương soi nhỏ xinh xắn rất tiện dụng lắm luôn.
—————————————————————
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng cây cọ chuốt chải đều chân mày cho vào nếp, rồi lấy cây cọ vẽ tán màu theo khuôn chân mày.
– Có thể dùng đầu cọ chuốt chải lại một lần nữa để màu sắc chân mày trở nên tự nhiên hơn.
– Có thể chọn 1 màu hoặc cũng phối hợp cả 2 màu với nhau tùy theo phong cách nhé!

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

mac candy yum yum mang nét dịu dàng, đằm thắm của một cô gái truyền thống nhưng không kém phần hiện đại mà vẫn có chút ngọt ngào lãng mạn như Mac Impassioned hồng dâu xinh xắn, rất hợp với các cô gái thích sự giản dị, tinh tế và tự nhiên..

warningComments are closed.