INNISFREE MINERAL UV WHITENING PACT SPF50 PA+++

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 4, 2018

INNISFREE MINERAL UV WHITENING PACT SPF50 PA+++
#365k
INNISFREE Hàn Quốc hiện nay không còn là thương hiệu xa lạ với người Việt Nam. Thương hiệu INNISFREE hiện đã phủ sóng, xuất hiện ở rất nhiều nơi, rất nhiều đất nước, mang những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất của Hàn Quốc đến với cộng đồng. Sản phẩm của hãng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn vì những dưỡng chất tốt cho da, sản phẩm được làm từ tự nhiên, những chiết xuất cây cỏ được trồng trực tiếp tại Hàn Quốc… Mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên đang là sự lựa chọn số 1 của người dân Hàn Quốc nói riêng, người dân mọi quốc gia nói chung.
MINERAL UV WHITENING PACT SPF50 là phấn phủ dạng nén được chiết xuất từ khoáng chất, bột ngọc trai và cam thảo giúp làm sáng da, che phủ tốt các khuyết điểm, với công thức các hạt phấn siêu mịn mang lại cho bạn làn da trang điểm hoàn hảo và láng mượt như lụa.
Chiết xuất từ bột ngọc trai quý giá và cam thảo lành tính từ tự nhiên đã được kiểm chứng với khả năng làm trắng sáng làn da, INNISFREE MINERAL UV WHITENING PACT SPF50 PA+++ sẽ giúp bạn bảo vệ làn da nhạy cảm của mình.
Với chỉ số chống nắng tuyệt vời MINERAL UV WHITENING PACT SPF50 PA+++, HIỆU QUẢ CHỐNG NẮNG LÊN TỚI hơn 90% còn có khả năng giúp bạn ngăn chặn tình trạng xạm da, hay các tác hại của ánh nắng mặt trời suốt cả ngày.
Giống như hầu hết các sản phẩn make up nền của Innisfree, đặc trưng của hãng là đều mang cái loại bột khoáng thiên nhiên ở Jeju tuyệt vời này vào mỗi sản phẩm của mình. Khoáng chất giúp da khỏe mạnh hơn, không gây bít tắc lỗ chân lông dù bạn dùng cả ngày.

warningComments are closed.