Kem dưỡng da đêm Olaz Total Effect Natch

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 27, 2017

Kem dưỡng da đêm Olaz Total Effect Natch – Kem dưỡng ban đêm
Kem dưỡng da đêm Olaz Total Effects 7 in 1 anti-ageing
Olaz Total Effectcó tác dụng làm căng bề mặt da với thành phần kem dưỡng đặc biệt Vitamin Niacinamid đậm đặc. Thêm vào đó là công thức tăng cường độ ẩm cho làn da, đặc biệt hữu dụng khi ta ngủ trong suốt đêm dài.Olaz Total Effectcó tác dụng chống lại 7 dấu hiệu lão hóa của da – đem đến cho bạn một làn da mịn màng và tươi trẻ.
Kem dưỡng da đêm Olaz Total Effects 7 in 1 anti-ageing
Kem dưỡng da Olaz Total Effects SPF 15 – Kem dùng ban ngày
Với 7 loại Vitamin và khoáng chất giúp chống lại 7 dấu diệu lão hóa:
Kem dưỡng Olaz Total Effect 7 in 1 ban ngày chống lại sự lão hóa của làn da do các tác nhân gây hại từ môi trường: tia cực tím UVA/UVB (chỉ số chống nắng SPF 15), khói bụi, ô nhiễm và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da trong suốt cả ngày, cho một làn da khỏe mạnh, tươi trẻ, đặc biệt không gây bóng nhờn.
SỬ DỤNG
Cả kem đêm và kem ngày đều an toàn và phù hợp với nhiều loại da cũng như độ tuổi khác nhau từ 25-50 tuổi. Những vấn đề như lõa hóa, tàn nhang, da sẫm màu… sẽ không còn là nỗi lo với bạn nếu như sử dụng sản phẩm này.

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm kem nẻ dexeryl - kem dưỡng da nổi tiếng đến từ nước Pháp sẽ giúp mẹ giải quyết nỗi lo đó. Với thành phần Vaselina, Glicerol, Parafin liquida... giúp chăm sóc sâu và vô cùng lành tính cho da, kem có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh.

warningComments are closed.