Kinh nghiệm in catalogue giá rẻ nhất nhưng vẫn chất lượng?

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 4, 2018
Những cuốn catalogue được coi như là những vũ khí truyền thông vô cùng hữu hiệu của các công ty. Đây sẽ là phương tiện để giới thiệu về công ty, giới thiệu về những sản phẩm mà công ty đang kinh doanh đến khách hàng một cách hiệu quả. Để có thể giúp mọi người tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có được sản phẩm chất lượng chúng tôi đã tổng hợp một số kinh nghiệm in catalogue giá rẻ nhất sau đây.
 
Để có được cuốn catalogue chất lượng mà giá rẻ
Trước tiên cần quan tâm đến kích thước của cuốn catalogue. Việc chọn được ích thước phù hợp sẽ giúp cho việc in catalogue được tiết kiệm nhất. Kích thước nên lựa chọn hiện nay đó là in catalogue khổ A4 hoặc A5. Tất nhiên ngoài 2 kích thước trên thì chúng ta vẫn có thể lựa chọn những kích thước khác. Tuy nhiên những kích thước khác này không phổ biến sẽ khiến cho giá in catalogue bị đẩy lên cao hơn.
Để có thể in catalogue giá rẻ nhất thì số trang cũng là một vấn đề quan trọng. Không có một quy định nào yêu cầu về việc số trang của một cuốn catalogue nhất định phải là bao nhiêu tuy nhiên chỉ nên giới hạn ở một số trang nhất định. Các thông tin cần vừa đủ và phù hợp và không nên tràn lan để mất quá nhiều trang, gây lãng phí. 
Các công ty cũng cần phải nắm được một nguyên tắc là nếu in catalogue dày thì nên sử dụng giấy dày, định lượng giấy cao, còn nếu in cuốn catalogue dày thì chỉ nên sử dụng những loại giấy mỏng và định lượng giấy thấp để cân bằng được chi phí.
 
Công việc gia công sau in catalogue 
Sau khi cơ bản đã hoàn thành việc in catalogue thì các cơ sở nhận in sẽ tiến hành bước gia công sau in để hoàn thành được những cuốn catalogue với chất lượng tốt nhất. Và cụ thể thì gia công sau in người ta sẽ tiến hành cán bóng, cán mờ và đóng gáy cho cuốn catalogue.
Cán bóng, cán mờ là các kỹ thuật được áp dụng để cán một lớp nilong lên bề mặt giấy sau khi in nhằm mục đích tăng độ bóng sáng, chống thấm nước và tăng khả năng giữ màu cho cuốn catalogue. Sau khi cán bóng thì màu sắc của cuốn catalogue sẽ sáng hơn và cán mờ sẽ tạo sự sang trọng cho cuốn catalogue này.
Đóng gáy là bước cuối cùng để hoàn thiện một cuốn catalogue, đây là công đoạn được thực hiện với mục đích cố định các trang đã in lại với nhau để tạo thành một cuốn catalogue hoàn chỉnh. Thông thường doanh nghiệp sẽ căn cứ vào số trang là bao nhiêu và chi phí để lựa chọn phương pháp đóng gáy thích hợp nhất. Một số phương pháp đóng gáy phổ biến như đóng gáy lò xo, đóng gáy xoắn keo,..
 
warningComments are closed.