Kinh nghiệm thuê taxi tải tại hà nội chất lượng, giá tốt

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time October 24, 2018
 
Ngày nay, taxi tải đã và đang trở thành một phương tiện vận chuyển hàng hóa phổ biến và quen thuộc đối với người dân khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc chở hàng. Tuy vậy, hầu như ít ai để ý đến những thủ tục thuê xe, chọn xe nên hay bị “chặt chém” “vặt tiền” oan là vì vậy. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm thuê taxi tải tại hà nội chất lượng, giá tốt, để có thể hạn chế gặp phải những rắc rối làm ảnh hưởng, chậm trễ công việc.
Với những ưu điểm nổi bật như nhanh chóng, tiện lợi và giá cước phải chăng so với các phương tiện khác nên taxi tải hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Song không hiếm trường hợp khách thuê xe bị “hớ giá” mà không hề hay biết. Đó là lý do bạn nên trang bị cho mình những kiến thức quan trọng khi thuê taxi tải tại hà nội sau đây.
Chọn kích thước thùng xe, tải trọng phù hợp
Theo đó việc chọn tải trọng xe phù hợp là điều hết sức quan trọng khi khách đi thuê taxi tải, bởi lẽ nếu bạn chọn kích thước xe tải quá nhỏ, hoặc thùng xe không chở hết đồ, bên công ty sẽ cần đổi xe có tải trọng lớn hơn, việc này có thể phát sinh chi phí xe mới và chi phí đổi. Chính vì vậy, một khi có nhu cầu thuê taxi tải tại hà nội, hãy ước lượng khối lượng các đồ cần chuyển để lựa chọn kích thước thùng xe taxi tải phù hợp.
Tìm công ty taxi tải có bãi xe gần và thuận tiện nhất
Có thể thấy, hầu hết khách hàng thuê taxi tải tại hà nội hiện nay đều có xu hướng bỏ qua vấn đề này. Song trên thực tế, việc chọn 1 công ty taxi tải có bãi xe gần và thuận tiện là yếu tố quyết định rất lớn đến giá cước và tiền kho bãi phát sinh. Thậm chí có nhiều tài xế có thể không nhận chuyến nếu phải chạy một quãng đường xa mới đến được vị trí của khách. Do đó, hãy chú ý tìm xe gần nhà và văn phòng, để không mất nhiều thời gian đợi xe tới mà tiền cước xe cũng “mềm” hơn.
Thống nhất về giá cước ngay từ đầu
Tất nhiên, vấn đề cước và phí rất quan trọng. Song, điều này chỉ nên được trao đổi sau khi khách đã cũng cấp cho bên công ty những thông tin chính xác về nhu cầu chuyển hàng của mình.Việc này hết sức quan trọng bởi, tiền cước xe có thể chỉ là 1 phần nghĩa vụ của hợp đồng, ngoài ra còn có tiền thuê nhân công, phí BOT,… Chính vì vậy, khi thuê taxi tải tại hà nội, khách nên thống nhất các chi phí này ngay từ đầu để hạn chế các vấn đề rắc rối phát sinh sau này.
Trên đây là phần tổng hợp một số kinh nghiệm thuê taxi tải tại hà nội bạn có thể thảm khảo khi có nhu cầu. Hy vọng phần chia sẻ trên đây đã mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích, hiệu quả!
warningComments are closed.