Lợi ích khi sử dụng phao hồ bơi cho bé

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 18, 2018
Nghỉ hè là dịp mà rất nhiều phụ huynh đưa các con đi biển, đi đến các hồ bơi nên nhu cầu trang bị sản phẩm bảo hộ tăng lên đáng kể. Một trong số những sản phẩm ấy là phao hồ bơi cho bé. Vậy phao giúp ích như thế nào cho các con thì mình xin trình bày trong bài viết dưới đây.
 
Trước tiên, phao hồ bơi cho bé là một sản phẩm đồ chơi giúp bé thích thú. Phao bơi chính là món đồ chơi lý tưởng vào dịp hè mà bé nào cũng mong đợi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại phao đa dạng về kiểu dáng, kích thước, hình dáng, màu sắc nên các bé tha hồ lựa chọn. Bơi là một môn thể thao rất tốt, phát triển thể lực cho bé, giúp cơ thể phát triển tối đa, xương khớp trở nên linh hoạt, dẻo dai. Hơn nữa, đi bơi giúp cải thiện chiều cao đáng kể.
 
Vì vậy, các bậc cha mệ nên khuyến khích và tạo điều kiện cho con đi bơi. Đi bơi vừa tốt cho sức khỏe của con lại khiến con trở nên vui vẻ, hoạt bát, tự tin, hòa đồng hơn nữa. 
 
Thứ 2, phao bơi bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ, phòng tránh tai nạn đuối nước xảy ra. Có rất nhiều những trường hợp thương tâm đuối nước xảy ra khi mà các bậc phụ huynh quá chủ quan coi thường. Vì vậy, đi bể bơi hay đi biển đều cần lưu ý sắm phao cho con. Với đặc tính được bơm một lượng hơi lớn bên trong nên khi xuống nước, phao sẽ nổi lên, kéo theo trọng lượng cơ thể của bé. 
 
Khi chọn phao bơi cho bé, các mẹ chú ý chọn theo độ tuổi vì mỗi độ tuổi khác nhau thì cơ thể phát triển khác nhau, cần tìm chọn loại phao phù hợp với sự phát triển của trẻ. Nên lựa chọn phao bơi có thương hiệu uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có kiểm định của cơ quan chức năng. Tránh lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng và có mùi nhựa hóa học nồng hắc.
 
Để đảm bảo an toàn cho bé yêu, các mẹ nên chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín, chất luộng cao, giá cả hợp lý, tránh các trường hợp sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Nên chọn sản phẩm phao hồ bơi được làm từ chất liệu EAV – một loại nhựa dẻo có khả năng nổi trên mặt nước tốt hơn, an toàn hơn.
 
Phao hồ bơi cho bé là một sản phẩm tiện ích, có tác dụng bảo vệ an toàn cho bé khi đi bơi, giúp các bậc cha mẹ đỡ lo lắng hơn. Đây là một biện pháp tốt để phòng tránh các sự cố nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình vui chơi.
warningComments are closed.