Nắng mưa thất thường nên trẻ con hay ốm

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 5, 2017

Nắng mưa thất thường nên trẻ con hay ốm ,sốt,sổ mũi lắm. Tiện đây mình giới thiệu lại về cách sử dụng THẢO DƯỢC NHI NGỌC ANH cho các mẹ nhé.
Các Mẹ lưu ý giúp em là nếu không đúng cách thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả điều trị, lại oan cho thuốc nhà em là không hiệu quả thì khổ thân em lắm ạ!
❤ Bước 1: Lắc đều lọ thuốc.
❤ Bước 2: Lấy nước cốt xoa đẫm lên vùng lưng, ngực, lòng bàn tay, gan bàn chân cho con. Xoa và day (mát xa) cho thuốc ngấm tầm 5 phút, thuốc khô lại xoa tiếp.
❤ Bước 3: Nếu bé bị ho nhiều, Mẹ lấy ít bã thuốc đắp vào huyệt dũng tuyền ở giữa gan bàn chân con, dùng nilon hoặc màng bọc thực phẩm để cố định cho thuốc khỏi rơi ( em thì toàn dùng băng dính loại to).
❤ Bước 4: Nếu con bị ho có đờm, sổ mũi nhiều, Mẹ nên kết hợp vỗ lưng cho con, hút mũi, nhỏ mũi để tống đờm nhớt ra ngoài. Cần thiết có thể cho uống thêm siro thảo dược phù hợp. Và xoa thuốc 4-6 tiếng 1 lần. Con sẽ nhanh khỏi bệnh mà không phải dùng đến kháng sinh.
Để nuôi con không kháng sinh, Mẹ nên có sẵn lọ thuốc hữu ích này trong nhà nhé!
Bên cạnh đặc trị ho, sổ mũi, sốt, thuốc còn trị được hăm tã, vết muỗi đốt, dị ứng, mề đay, vết bỏng, các chấn thương sưng đau, bầm tím,… Đa tác dụng chỉ trong 1 lọ thuốc mà không có tác dụng phụ
Inbox e tư vấn ak.

warningComments are closed.