(Nhờ sống ở Venice phương Đông mà trẻ em Singapore được hòa mình hơn với thiên nhiên

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 25, 2018

(Nhờ sống ở Venice phương Đông mà trẻ em Singapore được hòa mình hơn với thiên nhiên. Thật happy khi được sống trong buổi bình minh của đất nước)
Cơn mưa như trút nước kéo dài hơn 1 tiếng khiến một số tuyến đường ở trung tâm Sài Gòn lại biến thành sông. Trong khi các phương tiện gồng mình vượt qua điểm ngập, thì các em nhỏ lại thích thú bơi giữa phố.
Chiều ngày 26/5, một số quận ở TP. HCM lại xuất hiện mưa lớn khiến một số tuyến đường ngập sâu. Theo ghi nhận, mưa lớn xuất hiện tại quận 10, quận 5, quận 3, quận 1…. khiến người dân di chuyển qua các quận trung tâm TP. HCM gặp nhiều khó khăn.
Tại khu vực quận 5 và quận 10 đã diễn ra 2 cơn mưa lớn liên tiếp gây ngập sâu tại một số tuyến đường như Trần Nhân Tôn, Hoà Hảo và các hẻm nối với đường này.
Mưa lớn cũng gây ngập tại một khu chợ ở quận 10, nhưng do hoạt động buổi sáng nên không có ảnh hưởng đến các tiểu thương buôn bán tại chợ.
Trong cơn mưa thứ 2 kéo dài hơn 1 tiếng gây ngập cục bộ tại đường Trần Nhân Tôn (quận 10) khiến sinh hoạt của người dân khu vực này đảo lộn. Giao thông qua đây gặp rất nhiều khó khăn vì nước ngập sâu khiến xe chết máy.
Sau cơn mưa, các em nhỏ bất chấp xe cộ và nước bẩn vẫn vô tư vui đùa, bơi giữa phố.

warningComments are closed.