Nhu cầu mua tranh đồng mừng thọ

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 26, 2018
Từ xưa đến nay, ngườii Việt ta thường hay có câu "uống nước nhớ nguồn" câu tục ngữ trên đã phần nào toát lên nét đẹp độc đáo của con người Việt, có lẽ cũng từ đó mà mừng thọ đã trở thành một nét đẹp rất phổ biến trong xã hội ngày nay. Tranh đồng mừng thọ được xem như là một món quà được khách hàng lựa chọn và quan tâm rất nhiều.
Bên cạnh việc tổ chức các buổi lễ mừng thọ khi tết đến xuân về, thì không thể thiếu sự góp mặt của tranh đồng, tỏ lòng hiếu với ông bà, cha mẹ. Việc mừng thọ còn mang thêm ý nghĩa “Kính già, già để tuổi cho” đây là một nét đẹp văn hoá, là niềm vui, niềm phấn khởi để các cụ cao niên sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội, nên tranh đồng mừng thọ thường được làm rất tỉ mỉ và công phu từ đôi bàn tay của các nghệ nhân để thể hiện tấm lòng hiếu thảo ấy.
Trong các buổi lễ mừng thọ ngày xưa luôn có tục dâng bánh, dâng rượu, dâng trà hay các món quà nhỏ, lời chúc, câu đối rất phong phú. Những tác phẩm tranh đồng mừng thọ được mạ vàng và thiết kế hoàn toàn thủ công, chính vì thế mà xuất hiện rất nhiều làng nghề chạm khắc đồng nhận làm tranh đồng mừng thọ đóng khung rất đẹp và tạo cảm giác cao sang và nâng tầm được giá trị của sản phẩm.
Thay vì những bó hoa tươi thắm thì tramh đồng mừng thọ sau đó có thể đem treo trong không gian gia đình rất đẹp và tiện lợi, đảm bảo về hai mặt thẩm mĩ và hình thức, bên cạnh đó tranh đồng mừng thọ giúp còn thể hiện sự kính trọng của đạo làm con cháu, cũng như một lời chúc của con cháu đến ông bà cha mẹ mãi khỏe, mãi trẻ để cùng sum vầy bên bữa cơm gia đình.
Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến quý bạn đọc nơi chuyên cung cấp quà tặng bằng đồng, và các món đồ bằng đồng uy tín, chất lượng được cung cấp tại website:http//dodong.info cam kết cung cấp 100% đồ đồng được sản xuất tại Việt Nam với dịch vụ hoàn hảo nhất. Tại đây đồ đồng Zoyal có thể cung cấp đến tay quá khách hàng những sản phẩm đúc đồng theo yêu cầu, và không bắt buộc về thể loại, dịch vụ tư vấn tận tình chu đáo.

http://www.dodong.info/tuong-dong/

warningComments are closed.