Ô dù cầm tay – vật dụng không thể thiếu

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 8, 2018
Ô dù là một vật không thể thiếu trong cuộc sống ngày hàng của chúng ta. Đặc biệt với thời tiết, khí ẩm của nước ta nóng ẩm, mưa nhiều, thì ô dù cầm tay luôn là thứ cần phải mang theo bên mình mỗi khi chúng ta có việc ra ngoài.
Ô dù cầm tay được thiết kế đơn giản, nhưng càng ngày càng cải tiến hiện đại hơn với những màu sắc bắt mắt cùng hình dáng, họa tiết trang trí rất phong phú. Ô cầm tay có nhiều loại với nhiều kích cỡ khác nhau tùy khách hàng lựa chọn, có loại nhỏ cho trẻ em tự cầm, có loại vừa được khoảng 1-2 người lớn, hay có những loại ô cầm tay cỡ lớn cho 3-4 người lớn có thể che vừa. Cán ô và tay cầm rất chắc chắn, đảm bảo được sự an toàn khi ta sử dụng, tránh trường hợp ô nhẹ quá thì sẽ bị gió thổi tạt trong những lúc gió mạnh. Về phần tán dù, thường được làm từ chất liệu vải từ các sợi như polyester, nylon… là những chất liệu chống thấm nước tuyệt đối, không những thế còn khô nhanh, và cản được ánh sáng. Bởi vậy chúng ta có thể sử dụng ô cầm tay trong cả lúc trời nắng hay trời mưa.
Có một chiếc ô cầm tay là điều cần thiết, bởi khi đi ra đường, gặp những sự cố thời tiết như mưa bất chợt hay quá nắng, chúng ta có thể sử dụng để tránh bị mưa ướt người hoặc tránh ánh nắng tiếp xúc trực tiếp xuống cơ thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Đặc biệt với những cá nhân thường xuyên đi bộ, ví dụ đi từ nhà đến trạm xe buýt để đi làm, đi học thì càng phải cần có một chiếc ô cầm tay bên mình. Đây gần như là một đồ vật để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình. Hơn nữa, khi mỗi người có cho mình một chiếc ô thì cũng chủ động hơn trong việc đi lại, không phải nhờ cậy ai cho đi nhờ khi gặp thời tiết không thuận lợi.
Người ta còn thường hay dùng ô cầm tay để làm quà tặng cho những người thân, bạn bè của mình, bởi đây là một vật dụng rất thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay các nhà sản xuất luôn luôn cải tiến mẫu ô dù đẹp với những hình ảnh, họa tiết, màu sắc bắt mắt giúp chúng ta thoải mái lựa chọn theo sở thích. Không chỉ vậy trên thị trường còn bày bàn rất nhiều loại ô cầm tay hiện đại với tính năng tự động, giảm độ hư hỏng ở những chỗ tay cầm ô khi đã sử dụng lâu trong một thời gian dài. Để có một chiếc ô cầm tay ưng ý, chúng ta có thể mua ở những cửa hàng đồ gia dụng, siêu thị với giá rất rẻ mà chất lượng cực tốt.
warningComments are closed.