Share từ nhà Nguyen Lan Thang:

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time September 2, 2017

Share từ nhà Nguyen Lan Thang:
Status của Nguyen Lan Thang: Ngày 1.9 tại trụ sở Cảnh sát điều tra số 1 ở Berlin, ông Bùi Quang Hiếu đã nhận lại chiếc xe 7 chỗ ngồi với nghi vấn dùng để bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh và một nữ nhân viên Bộ Công thương Việt Nam hôm 23.7 ở Berlin.
Hiện trường chiếc xe này với nhiều mảng máu loang và các vết rách xước bị nghi ngờ do vật lộn của những người đi trong chiếc xe này, đặc biệt phát hiện thêm 2 bình thuốc xịt gây mê chuyên dụng với 1 chiếc đã được dùng gần hết.
( Thời báo sẽ tiếp tục đưa tin chi tiết tiếp theo)
Trung Khoa – Thoibao.de
http://thoibao.de/…/vet-mau-loang-va-2-binh-xit-gay-me-tron…
Bonus: livestream lúc Bùi Quang Hiếu và Bùi Thanh Hiếu nhận xe tang vật bắt cóc Trịnh Xuân Thanh về https://www.facebook.com/nguyenso…/videos/10155662432259800/

Comments

  1. Nguyễn Thành Long

    Nếu xe có nhiều vật chứng như thế sao cảnh sát nước sỏ tại không thu giữ bằng chứng mà lại trả cho khổ chủ và nhờ khổ chủ công bố?

    1. Cảnh sát Đức họ đã điều tra, xử lý, thu thập, chụp hình, quay phim v.v… xong tất cả các bằng chứng rồi họ mới trả lại xe, một khi trả lại xe có nghĩa là họ xong việc rồi và không cần đến cái xe nữa, còn đây là chủ xe và mấy người Việt làm báo đi theo để viết bài cho báo Việt hoặc viết lên facebook chứ phía Đức họ cần gì phải nhờ “khổ chủ” công bố.

warningComments are closed.