SIÊU PHẨM LÀM SẠCH

person climegaadsfolder_openSức khỏeaccess_time April 26, 2018

SIÊU PHẨM LÀM SẠCH, GIẢM TIẾT NHỜN, KHÁNG VIÊM, GIẢM KÍCH ỨNG DÀNH RIÊNG CHO DA MỤN, DA BỊ KÍCH ỨNG CỦA LA-ROCHE POSAY – SEROZINC.
Với thành phần từ:
✅Zinc Sulphate giảm tiết dầu thừa, kháng viêm, dịu da, cực phù hợp cho làn da đang gặp các vấn đề về mụn hay vừa đi nắng về da bị cháy rát xèo xèo.
✅Sodium Chloride giúp làm sạch sâu da, và nước tinh khiết cực an toàn cho làn da đang bị tổn thương.
Em này chính là sản phẩm được khuyên dùng cho các bạn da mụn, cả làn da kích ứng, mẫn cảm do dị ứng mỹ phẩm hay dị ứng thời tiết. Mùa hè này các nàng khỏi cần lo nghĩ luôn ^^
✅Đặc biệt nàng nào cần make up thì xịt em ấy còn có tác dụng giúp da rất mướt với các bước trang điểm í. Quá tiện lợi và siêu thích.
✅Thiết kế chai phun sương quá ổn, tia xịt siêu nhỏ cực dễ chịu, làn da khô thoảng chỉ sau 20 tích tắc, rất refresh mà không bị tình trạng mặt ướt sũng nước đâu nha. Chai nhỏ xinh, vòi xịt siêu bền siêu xịn, mang đi đâu cũng không sợ bị vỡ hỏng. Bình thường mấy em xịt toner Melvita hay Sanoflore tia phun sương đã siêu nhỏ rồi thì em này còn li ti hơn í.
✅Nếu bạn đang đau đầu vì làn da mụn khó ưa luôn tiết dầu nhờn và tìm kiếm một giải pháp hiệu quả an toàn cho da, thì hãy thử ngay em xịt toner SEROZINC luôn nhé.
MÁCH NHỎ: NGOÀI CÔNG DỤNG KỂ TRÊN EM CÒN CÓ TÁC DỤNG TRỊ HĂM TÃ RẤT TỐT CHO TRẺ NHỎ, CÁC MẸ CÓ THỂ YÊN TÂM SỬ DỤNG CHO BABY VÌ THÀNH PHẦN CỰC AN TOÀN NHA.
———————
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Nhắm mắt và xịt cách xa mặt khoảng 20cm và cảm nhận tất cả những gì tự nhiên nhất từ dòng sương được phù mát rượi lên da. Vỗ nhẹ để dung dịch thấm nhanh vào da. Dùng sau bước toner/serum. Cũng có thể dùng sau đi nắng và tận hưởng hương thơm nho hòa trong làn sương li ti phủ đầy gương mặt. Có thể để trong tủ lạnh để bảo quản và cảm thấy mát hơn mỗi lần sử dụng. #xitkhoang #larocheposay #serozinc #hangphapxachtay

warningComments are closed.