Son 3CE Mood Recipe

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 6, 2018

Son 3CE Mood Recipe
✔ Giá lẻ: 320k
✔ Giá sỉ trên 10c
✔ Call/zalo/fb 01649381849
Xuất xứ: Hàn Quốc
⚠Shop về 4 màu:
#114 Rows : tone nude beige nhẹ nhàng và thời thượng. Các nàng nên makeup mắt một chút khi sử dụng son này để thêm nổi bật nhé.
#115 Muss : hồng đất siêu hot để diện đi làm đi học hàng ngày. Với tone son này bạn có thể linh hoạt makeup theo kiểu tự nhiên hay cầu kỳ đều yêu cả đó.
#116 Inked Heart : màu cam đất được chị em yêu thích cuồng nhiệt đây ạ, tông màu này rất dễ dùng và không kén da 😉
#909 Smoked Rose : màu son này không quá nổi bật như đỏ tươi hay bí ẩn như đỏ mận thông thường. Màu đỏ gạch đủ sức tôn làn da và ngay cả các nàng da ngăm cũng có thể dùng được.
⚠Dòng son lì mới nằm trong bộ sưu tập Thu/Đông 2016 LIMITED 3CE MOOD RECIPE của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc 3 Concept Eyes, với bảng màu đẹp lạ mắt mà không hề kén tông da, cùng chất son mềm mịn và mướt môi. Vì đây là sản phẩm giới hạn nên các nàng đừng bỏ lỡ cơ hội rinh một em về nha!!!
⚠Với vỏ ngoài hình vuông và phủ một lớp nhung mịn màng nên cầm trên tay rất sang trọng. Nhà sản xuất cũng điều chỉnh vỏ ngoài son trùng với màu son bên trong cho người dùng dễ dàng xác định.
⚠Có độ bám màu khá ổn. Nếu không ăn uống son sẽ bám màu suốt cả ngày dài.
#moodrecipe #3cemoodrecipe #son3cemood #son3ce

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Dòng son 3ce red recipe 2 thỏi chất son satin bóng nhẹ và 3 thỏi matte siêu lì chắc chắn sẽ khiến các tín đồ son đỏ mê mệt và tìm kiếm sở hữu để trở nên xinh đẹp, quyến rũ mỗi ngày.

warningComments are closed.