Sữa MARIGOLD có sự cân bằng hoàn hảo của các chất dinh dưỡng cho tất cả mọi người trong gia đình

person climegaadsfolder_openTin tức tổng hợpaccess_time July 16, 2018

Sữa MARIGOLD có sự cân bằng hoàn hảo của các chất dinh dưỡng cho tất cả mọi người trong gia đình. Giàu canxi và protein , và ít chất béo và đường lactose , được tăng cường với 9 loại vitamin cần thiết . Marigold là thương hiệu duy nhất với công thức độc đáo BonePlus với Vitamin K và D để tăng cường hấp thu canxi và giúp xương khỏe mạnh ,chắc chắn hơn . Marigold và sự lựa chọn số 1 giúp cho cuộc sống bạn tốt hơn
Sữa tươiMARIGOLD là thức uống dinh dưỡng lý tưởng cho tất cả mọi người. Chỉ cần 2 cốc mỗi ngày cung cấp cho bạn lượng canxi cần cho một ngày của bạn .
Hơn nữa , Sữa tươi MARIGOLD được làm giàu với canxi , protein giúp xương chắc khoẻ độc đáo của MARIGOLD . Sữa không có chất bảo quản nên thuận tiện cho việc bảo quản , vì vậy sữa có thể uống bất cứ lúc nào , bất cứ nơi nào , để lạnh hoặc không lạnh
• Đối tượng sử dụng: Dành cho cả gia đình (không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi)
• Bổ sung Vitamin D3, A, C giúp hỗ trợ miễn dịch, cho cả gia đình thêm khỏe mạnh để luôn sẵn sàng tốt những công việc quan trọng mỗi ngày.
Sữa tươi Marigold được làm từ những nông trại rộng lớn tại Úc thơm ngon và thuần khiết. Sản phẩm không chỉ giàu dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, mà còn được tăng cường Vitamin D3, A, C giúp hỗ trợ miễn dịch, cho cả gia đình thêm khỏe mạnh để luôn sẵn sàng làm tốt những công việc quan trọng mỗi ngày.

warningComments are closed.