Tại sao nên sử dụng ông gió xoắn?

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 12, 2018
Trên thị trường có nhiều loại ống xoắn được sử dụng phổ biến ở các công trình, hệ thống như ống gió vuông hay ống gió chữa nhật. Tuy nhiên, nhiều khách hàng rất ưu tiên lựa chọn ống gió xoắn tròn bởi những lợi ích nổi trội so với những mẫu ống gió khác và khả năng đáp ứng nhu cầu mà nó mang lại. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ống gió xoắn để bạn cân nhắc lựa chọn cho công trình của mình.
Ưu điêm về mặt kỹ thuật
– Ống gió xoắn tròn sở hữu độ khít tốt hơn những loại ống gió vuông hay hình chữ nhật. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh ống gió linh hoạt cho hệ thống hoạt động nhanh chóng, chính xác nhất.
– Dòng chảy lưu lượng khí rất nhanh chóng và kịp thời, lưu lượng khí loại ống gió này lưu thông cũng đạt hiệu suất 100% khi so sánh với các loại ống khác.
– Ống gió xoắn bên cạnh đó có khả năng hạn chế gây tiếng ồn. Sự tổn thất áp suất nó mang lại cũng rất thấp, từ đó giúp cho hoạt động của hệ thống thông gió được thực hiện hiệu quả hơn.
– Khách hàng có thể lắp ráp những vật tư và phụ kiện với nhau một cách đơn giản, thống nhất và hợp lý. Nhờ vậy mà việc đo đạc các thông số cũng chính xác hơn.
Ưu điểm trong quá trình lắp đặt 
Các vật liệu được sử dụng trong sản xuất mấu ống gió xoắn rất đa dạng về kích thước, nhờ đó quá trình lắp đặt hay thay thế phụ tùng cũng đơn giản và dễ dàng hơn. 
Ống gió xoắn có kích thước hợp lý, ít điểm nối giúp quá trình vận chuyển và lắp đặt diễn ra nhanh gọn hơn. Từ đó, hệ thống này còn giảm tối thiểu chi phí cho việc lắp đặt công trình. Hơn thế nữa, đầu nối được thiết kế sao cho việc thi công diễn ra dễ dàng, nhanh gọn mà khít nhất.
Ưu điểm về mặt kinh tế
Quá trình vận chuyển và lắp đặt ống gió xoắn tốn ít tài nguyên hơn so với các loại ống gió khác nên giảm tối đa chi phí cho bạn,trong đó theo thống kê chi phí lắp đặt giảm được 50% và chi phí bảo ôn giảm được 25%. Ngoài ra, mức độ rò rỉ của kiểu  ống gió này khá thấp, giúp tối ưu hóa cho các luồng khí đồng thời giảm bớt áp lực. Với thiết kế đơn giản, không có góc cạnh, việc vệ sinh lau chùi cũng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.
Ống xoắn gió được làm bằng vật liệu inox hay tôn mạ hoặc một số vật liệu khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và được thiết kế cho phù hợp với từng công trình, mang tính thẩm mỹ cao.
warningComments are closed.