Thế nào là sản phẩm kem chống nắng tốt?

person Tuan Nguyenfolder_openKem chống nắngaccess_time July 3, 2018
Thế nào là sản phẩm kem chống nắng tốt?

Việc thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến cho làn da của bạn bị lão hóa nhanh chóng, cách bảo vệ làn da phù hợp sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được sự xuống cấp của làn da và chống lại được ung thư da. Hiện nay, sử dụng kem chống nắng là giải pháp được nhiều người tin tưởng sử dụng để bảo vệ làn da và mang lại hiệu quả chống nắng an toàn. Nhưng làm thế nào để bạn có thể biết được kem chống nắng loại nào tốt và tiêu chí để đánh giá sản phẩm này là gì. Chiaki sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Thế nào là sản phẩm kem chống nắng tốt?
Thế nào là sản phẩm kem chống nắng tốt?

Tiêu chí để đánh giá kem chống nắng tốt
– Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm kem chống nắng khác nhau và mỗi sản phẩm đều có thành phần cũng như mức độ bảo vệ khác nhau. Một tuýp kem chống nắng với đầy đủ những tiêu chí sau sẽ là điều thật sự cần thiết giúp bạn bảo vệ tốt cho làn da:
 Kem chống nắng có phổ rộng: Đây là loại kem chống nắng có thể giúp lọc hiệu quả hai loại ánh sáng mặt trời đó là tia UVA và UVB. Hai tia tử ngoại này có thể làm tổn thương làn da của bạn một cách nghiêm trọng và cũng có thể dẫn đến ung thư da).
 Chỉ số chống nắng SPF phù hợp: Đây là chỉ số giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết được khả năng lọc các tia UVB an toàn và hiệu quả. Nếu chỉ số SPF càng cao, thì sản phẩm càng có khả năng bảo vệ da khỏi bị cháy nắng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến cách sử dụng kem, dù bạn dùng kem chống nắng với chỉ số SPF là bao nhiêu thì bạn cũng nên bôi thêm kem sau mỗi 2 giờ.
 Chống nước : Mỗi sản phẩm kem chống nắng có khả năng chịu nước khác nhau, vì vậy tùy vào mục đích sử dụng để chọn kem phù hợp, tốt nhất là hãy đọc hướng dẫn và làm theo hướng dẫn sử dụng.
– Bên cạnh việc chú ý đến những tiêu chí trên, thì các bạn cũng cần lưu ý đến bảng thành phần của sản phẩm. Hiện tại, có tới 17 thành phần hoạt tính FDA đã được chấp thuận cho phép sử dụng trong kem chống nắng. Những thành phần này có vai trò hết sức quan trọng trong việc ngăn ngừa cháy nắng và giảm được bệnh ung thư da. Ở một mức độ phù hợp thì các thành phần hóa học trên được coi là an toàn và thật sự có khả năng chống nắng hiệu quả nên bạn sử dụng chúng theo đúng hướng dẫn.

Có thể nói rằng, việc lựa chọn kem chống nắng loại nào là tốt không quá khó. Chỉ cần bạn chú ý tìm hiểu thông tin về sản phẩm và có ý thức trong việc sử dụng sản phẩm kem chống nắng thì nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả chống nắng tốt nhất đồng thời đảm bảo được sự an toàn cho làn da.

Xem thêm tại đây: http://mayxaysinhtocamtay.com/tre-em-co-can-phai-su-dung-kem-chong-nang-khong/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm áo chống nắng uniqlo sẽ là “chiến binh dũng cảm” bảo vệ hiệu quả làn da của bạn trước nguy cơ bị khô ráp, sạm đen dưới tác động của ánh nắng mặt trời, tham khảo ngay hôm nay tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

warningComments are closed.