Thuở mới ra trường xin vào làm Sacombank

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time August 24, 2017

Thuở mới ra trường xin vào làm Sacombank, đây là cô nàng mình gặp ngay ngày đầu tiên đi làm. Lúc đó, mình là cô gái nhà quê – ngơ ngác, bỡ ngỡ còn bạn ấy là gái Sài gòn chính hiệu – hiện đại, tự tin và khỏi nói mình nhìn bạn đầy ngưỡng mộ. Ở thời điểm đó, bạn luôn khiến mình ồ lên bởi những suy nghĩ mà dường như mình chưa bao giờ dám nghĩ đến, mình đã từng nghĩ, liệu rằng mình có thể được như bạn không? Bạn độc lập và mạnh mẽ trong các quyết định của mình.
Và có một phần có vẻ bạn không biết, vì mình làm ở Phòng QL Nguồn nhân lực nên xem qua lưu trữ hồ sơ của bạn, bạn viết cái đơn xin việc sao mà ấn tượng và cá tính đến thế, chắc hẳn vì một phần nghề của bạn là Marketing mà. Mình đã len lén copy được chút phong cách ấy cho bộ hồ sơ xin việc của mình sau đó
Vậy mà năm tháng đi qua, ngót nghét cũng mười mấy năm, bạn cũng lựa chọn một con đường sự nghiệp mà mình đã từng nghĩ, sau này nếu có cơ hội mình muốn “về hưu” với công việc đó, gắn với những gì tươi đẹp, hy vọng của phụ nữ.
Hơn mười năm, không phải điều gì cũng yên ả, thăng trầm nhiều, hai đứa cũng ít gặp nhau, nhưng vẫn vui vì ít nhất luôn dành tình cảm và sự quan tâm cho nhau. Cuộc sống, không cần nhiều người tung hô, cần vài người bạn, dẫu 10 năm có không gặp vẫn thấy quý vì đơn giản là cái tâm trong sáng dành cho nhau.
Cảm ơn bạn về buổi chiều hôm nay Hạt Tiêu Hạt Ớt. Mong bạn luôn thuận lợi trong mọi việc, luôn hạnh phúc và rạng ngời như vậy!

Comments

 1. Thịnh Lê Tấn

  Bộ đồ mới đẹp :))

  1. Truong Ly Hoang Phi

   Hahaa, sao em đẹp biết mới?

 2. Hạt Tiêu Hạt Ớt

  Bận rộn thế mà vẫn ngồi viết caption dài như vầy là biết yêu nhau lắm rồi. Công nhận k uổng phí ngồi vẽ tranh hỉ

  1. Truong Ly Hoang Phi

   Hehee. Về nhìn cái hộp hoa hồng tươi cưng quá Hải Anh!

warningComments are closed.