Tìm hiểu về băng rôn quảng cáo hiện nay

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time January 22, 2018
Băng rôn dành cho việc quảng cáo chắc hẳn đã không còn gì xa lạ đối với nhiều người, bởi đó là một trong những phương thức marketing được sử dụng nhiều và hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng băng rôn rất có ích cho việc bạn muốn có nhiều người biết đến hơn, tiếp cận được đối với sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Vậy để tìm hiểu thêm về điều này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé.
Tìm hiểu chung về băng rôn.
Nếu như chỉ nói tới băng rôn, người ta sẽ liên tưởng đến ngay những tờ bạt to dài, có in trên đó những dòng chữ, hình ảnh với mục đích giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hoặc giới thiệu một chương trình, gameshow,… nào đó. Đi bất cứ đâu, trên các con phố đến từng ngõ hẻm nhỏ bạn cũng có thể bắt gặp người ta treo những chiếc băng rôn như vậy.
Thực chất băng rôn là loại chất liệu nhựa có tên viết tắt là PVC, màu trắng sữa, người ta thường phủ lên trên băng rôn một lớp màng bảo vệ khỏi nắng mưa và co giãn tốt hơn. Khi in băng rôn quảng cáo người ta sẽ in lên đó những hình ảnh, chữ, biểu tượng,… như chúng ta vẫn nhìn thấy trong cuộc sống bình thường. Chính vì được sử dụng chất liệu là băng rôn mà những khẩu hiệu, biểu ngữ đó được gọi chung là băng rôn là vì vậy. 
Đặc điểm nổi bật của loại chất liệu này đó là nó có độ chống nước, chống thấm tốt, nên dù để trong nhà hay để ở ngoài trời thì cũng hạn chế được sự phai màu, bay chữ và có thể sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra thì độ cô giãn của băng rôn khá tốt, có thể thiết kế theo bất kì một hình dáng nào, đồng thời giá thành tương đối rẻ nên rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay.
Có những loại băng rôn nào?
Băng rôn có thể được chia làm nhiều loại và theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau, tuy nhiên chúng thường được chia làm 3 loại chính dựa theo chất liệu cũng như tính chất sử dụng của mình, bao gồm: băng rôn không xuyên sáng, băng rôn xuyên sáng 50% và băng rôn xuyên sáng 100%. Trong đó băng rôn có độ dày là 0.3 zem là loại băng rôn thường được sử dụng nhất do nó vẫn đảm bảo được tiêu chí quảng cáo, in hình ảnh chữ chất lượng,… đồng thời giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại băng rôn.
Hi vọng những thông tin trên đây có thể mang đến cho bạn những hiểu biết thực sự bổ ích. Mọi thêm tin chi tiết liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: https://coluuniem.vn/ để được tư vấn cụ thể nhất.
warningComments are closed.