Tìm hiểu về sản phẩm băng chờ

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 28, 2018
Với những nơi công cộng thì việc lựa chọn những sản phẩm thông minh tiết kiệm diện tích là vô cùng cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm băng ghế của GOVI vô cùng chất lượng.
Tùy thuộc vào địa điểm, đặc trưng của từng nơi mà các loại ghế chờ cũng được lựa chọn cẩn thận, phù hợp.
Cấu tạo
Thông thường đây là loại ghế được ghép từ 2 hay nhiều những chiếc ghế đơn khác nhau, chỉ có vách ngăn ở giữa để phân chia chỗ ngồi. Việc thiết kế như vậy giúp bạn có thể tiết kiệm được không gian đáng kể nhưng vẫn đảm bảo được chức năng sử dụng.
Các loại băng ghế phổ biến
Sản phẩm bằng inox
Chất liệu inox là chất liệu phổ biến được sử dụng cho các sản phẩm ở nơi công cộng. Đây là một chất liệu có độ bền rất cao, màu sắc sáng bắt mắt. Sản phẩm ghế chờ được làm bằng inox thường có thiết kế mềm mại đem lại sự sang trọng, tinh tế không bị màu mè, hoa mỹ. 
Vì thế sản phẩm ghế chờ inox rất được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi nhất là những nơi như phòng khám, bệnh viện,…
Sản phẩm bằng nhựa
Khác với màu sắc trang nhã của inox, sản phẩm bằng nhựa có màu sắc vô cùng đa dạng, bắt mắt, thỏa sức cho khách hàng có thể lựa chọn.
Sản phẩm này hay được sử dụng ở các trường học bởi màu sắc thân thiện và sự phù hợp của nó
Giá thành của sản phẩm cũng vô cùng hợp lý nên nhiều nhà đầu tư quyết định sử dụng.
Sản phẩm bằng da
Da luôn là chất liệu cao cấp, thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Chất liệu da rất sang trọng,tinh tế vì thế sản phẩm hay được sử dụng tại các trung tâm thương mại lớn, các tập đoàn uy tín,…
Lớp da bọc ngoài giúp cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, êm ái, dễ chịu khi ngồi.
Giá thành
Giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào từng sản phẩm. Giá thành chúng tôi đưa ra dựa trên các yếu tố như thiết kế, chất liệu, số lượng ghế và đặc biệt chúng tôi xem xét về mức độ thu nhập của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất.
Việc lựa chọn cho mình một băng ghế phù hợp là không hề đơn giản. Đơn vị đầu tư cần phải xem xét tất cả các khía cạnh từ tính chất, đặc thù công việc đến sở thích của họ để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.
Hãy đến với GOVI để không cần băn khoăn về những điều như vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn tận tình, giúp khách hàng tìm ra được sản phẩm ưng ý trong thời gian ngắn nhất.
warningComments are closed.