TRẢI LÒNG CỦA NGƯỜI MẸ CÓ CON BỊ “HO”

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 27, 2018

TRẢI LÒNG CỦA NGƯỜI MẸ CÓ CON BỊ “HO”..
Mấy thời tiết thay đổi khiến con lại bị ho làm mẹ lo lắng do con mới dứt cơn ho cách đây ít hôm. Khó chịu trong người tý là con cũng khó tính luôn, khó ăn mà cũng khó uống, sữa còn khó uống chứ đừng nói đến thuốc, nên mỗi lần mua thuốc là mẹ đều bảo ngta bán cho loại thuốc dễ uống, k đắng thì con mới uống đc, k là con lại trớ ra hết, nhưng kháng sinh thì tất nhiên phải khó uống rồi.
Mỗi lần cho con uống thuốc là khổ sở lắm, kêu gào các kiểu làm trớ hết thuốc, có khi ăn gì lại nôn hết ra nên mẹ xót ruột lắm. Nhiều khi nghĩ mới sinh 1 đứa mà đã vất thế này, thì đến khi có 2,3 đứa rồi cùng ốm 1 lúc thì k biết phải xoay sở thế nào.
****************
Tình cờ mẹ biết đến sản phẩm BÁCH NHI TÁN, là thuốc Đông y, không phải uống mà chỉ dùng để xoa, matxa và đắp thôi, rất lành nên mẹ đã ưng rồi, nhưng còn phân vân về công dụng của nó.
Rồi mẹ là lên google search các kiểu con đà điểu thì thấy sp này tuy mới nhưng đc rất nhiều mẹ tin dùng, rồi mẹ quyết định mua 1 hộp dùng thử cho con.
Biết con còn thức là k cho mẹ làm gì nên mẹ chỉ chờ khi con ngủ là mở lọ BNT ra để xoa cho con, rồi đắp bã vào gang bàn chân con. Trộm vía đêm con ít ho hẳn, con ngủ ngon hơn và rồi mẹ k nghe thấy tiếng h nào nữa. Sáng mgur dậy từ trong chăn ấm ra ngoài nên con chỉ ho vài tiếng rồi thôi. Cảm ơn BNT đã giúp con trị ho hiệu quả. Một sp tốt như vậy mà giá lại phải chăng.
Chỉ với #180k/ 1 hộp sử dụng đc lâu dài. Đọc lại công dụng thì thấy BNT còn dùng để hạ sốt, trị mề đay mẩn ngứa, côn trùng đốt, trị bỏng nhẹ,…. còn nhiều lắm, đúng như tên của nó là ❤BÁCH NHI TÁN.❤
❤❤❤KHÔNG CÒN GÌ HẠNH PHÚC HƠN LÀ THẤY CON YÊU VUI KHỎE MỖI NGÀY ❤❤❤
Lh: 0902.250.208.

warningComments are closed.