Ưu điểm của đèn rọi tranh treo tường

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time July 22, 2018
Các sản phẩm đèn led hiện nay rất đa dạng và được nhiều người sử dụng, chúng được ứng dụng rất lớn trong cuộc sống hiện nay bởi tính ứng dụng cao. Và một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng hiện nay chính là đèn rọi tranh treo tường. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây. 
 
Năng lượng hiệu quả
Đèn LED rọi tranh treo tường hiệu quả hơn 80% so với ánh sáng truyền thống như đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. 95% năng lượng trong các đèn LED được chuyển thành ánh sáng và chỉ 5% được lãng phí như nhiệt. Điều này được so sánh với đèn huỳnh quang chuyển đổi 95% năng lượng thành nhiệt và chỉ 5% thành ánh sáng! Đèn LED cũng tiết kiệm điện năng ít hơn nhiều so với ánh sáng truyền thống; đèn huỳnh quang 84 watt điển hình có thể được thay thế bằng đèn LED 36 watt để có cùng mức ánh sáng. Sử dụng ít năng lượng hơn làm giảm nhu cầu từ các nhà máy điện và giảm phát thải khí nhà kính.
Không có yếu tố độc hại: Đèn LED rọi tranh treo tường không chứa các nguyên tố độc hại. Hầu hết các văn phòng hiện đang sử dụng đèn dải huỳnh quang có chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân. Điều này sẽ gây ô nhiễm môi trường khi xử lý rác thải.
Tuổi thọ: Tuổi thọ dài hơn có nghĩa là lượng khí thải carbon thấp hơn. Đèn LED rọi tranh treo tường kéo dài đến sáu lần so với các loại đèn khác, làm giảm yêu cầu thay thế thường xuyên. Điều này dẫn đến việc sử dụng ít ánh sáng hơn và do đó cần ít tài nguyên hơn cho quy trình sản xuất, vật liệu đóng gói và vận chuyển. 
Đèn LED có chất lượng phân bố ánh sáng tốt hơn và tập trung ánh sáng theo một hướng trái ngược với các loại ánh sáng khác làm lãng phí năng lượng bằng cách phát ra ánh sáng theo mọi hướng, thường chiếu sáng các khu vực không cần ánh sáng (chẳng hạn như trần nhà).
 Điều này có nghĩa là cần ít đèn LED hơn để đạt được cùng một mức độ sáng được phát ra bởi đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. Ít ánh sáng hơn sẽ giảm tiêu thụ năng lượng và do đó sẽ có lợi cho môi trường.
Các sản phẩm đèn led hiện nay ngày càng đa dạng và được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các sản phẩm đèn led rọi tranh treo tường. 
Bởi vậy đèn rọi tranh treo tường hiện nay là yếu tố vô cùng cần thiết với những ưu điểm trên đã có rất nhiều người lựa chọn chúng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm đèn rọi tranh treo tường tại website nvc-lighting.com.
 
warningComments are closed.