XỊT KHOÁNG CHỐNG NẮNG BIODERMA SPF 30+

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 2, 2018

XỊT KHOÁNG CHỐNG NẮNG BIODERMA SPF 30+
Xịt khoáng chống nắng Bioderma là sản phẩm có nguồn gốc từ đất nước Pháp nổi tiếng, hội tụ hai tính năng trong một, đó là dưỡng ẩm và chống nắng. Sản phẩm xịt khoáng Bioderma được xem như chai xịt khoáng thông minh và tiện dụng mà bất kỳ cô nàng nào cũng yêu thích.
Nhờ chứa vitamin B3, vitamin E, tinh chất hạt táo và dầu hạt cải, xịt khoáng chống nắng Bioderma Hydrabio ngay lập tức dưỡng cấp ẩm cho da, giữ cho da luôn mướt mềm và căng mọng.
Việc sở hữu các hoạt chất chống nắng như Homosalate và Octocrylene, Bioderma Hydrabio Eau de Soinlại vừa có tác dụng chống nắng bảo vệ da trong mọi điều kiện thời tiết, đủ 365 ngày trong năm.
Với những “hạt nước” li ti siêu nhẹ tan đều trên da, Bioderma Hydrabio Eau de Soin SPF 30 sẽ tạo lớp chống nắng không bóng, không nhờn, không bết trắng, lại có đủ những chỉ số cần thiết SPF 30, PA++ để bảo vệ da dưới ánh mặt trời.
Dạng phun sương tiện dụng, ko cần xoa tay, giúp bám dính trang điểm, không để lại vết/màu sau khi xịt, dễ chịu, nhỏ gọn theo bạn mọi nơi.
Không paraben, không hương không màu, không cồn, không gây kích ứng da.
——————————————————————————-

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm áo chống nắng nam của Nhật đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều chàng trai ưa chuộng sử dụng để đối phó với những ngày hè chói chang khi di chuyển ngoài trời.

warningComments are closed.