5 sai lầm khi mua áo chống nắng

5 sai lầm khi mua áo chống nắng

Để bảo vệ làn da trước sức nắng của ngày hè thì những chiếc áo chống nắng là một trong những món đồ đơn giản và mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, 5sai lầm khi mua áo chống nắng dưới đây sẽ làm cho người mặc không thể tránh nắng mà còn có thể làm phản tác dụng. Chiaki sẽ giúp bạn chỉ ra những sai lầm cơ bản nhất khi mua áo chống nắng.

5 sai lầm khi mua áo chống nắng
5 sai lầm khi mua áo chống nắng

Những sai lầm thường mắc phải khi mua áo chống nắng
1. Áo càng dày càng tốt
– Mọi người thường cho rằng áo chống nắng càng dày thì có khả năng chống nắng ngày càng cao. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải như vậy. Áo chống nắng cần phải tạo ra được sự thông thoáng và không gây bí mồ hôi thì mới mang lại hiệu quả chống nắng tốt nhất.
2. Chất liệu nào cũng được
– Việc chọn áo chống nắng cần phải chú ý đến chất liệu chứ không phải chất liệu nào cũng có thể chống nắng. Thông thường, khi chọn áo chống nắng thì nên chọn áo được làm từ chất liệu cotton hay vải Jean để có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả và mang lại hiệu quả chống nắng cao. Những chất liệu khác thường không có khả năng chống nắng hiệu quả mà còn gây cảm giác bức bí và khó chịu vì làm bạn đổ nhiều mồ hôi.
3. Áo chống nắng màu nào cũng được
– Việc lựa chọn màu sắc của áo chống nắng cũng rất quan trọng góp phần mang lại hiệu quả chống nắng tốt nhất chứ không như nhiều người vẫn nghỉ áo chống nắng thì mua màu nào cũng được.
– Thâm chí có nhiều người lại chọn áo chống nắng màu tối cho sạch và lâu cũ nhưng trên thực tế thì ao chống nắng có màu càng tối thì lại càng có khả năng hấp thụ nhiệt lượng mặt trời cao. Vì vậy, những chiếc áo chống nắng có màu nhã nhặn là phù hợp nhất và sẽ đạt được hiệu quả chống nắng tốt nhất.
4. Mẫu áo chống nắng loại nào cũng như nhau
– Trên thị trường hiện nay, mẫu áo chống nắng rất nhiều loại và mỗi loại có khả năng chống nắng hoàn toàn không giống nhau. Các mẫu áo chống nắng được sản xuất từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng với chất liệu tốt và công nghệ tiên tiến chắc chắn sẽ có khả năng chống nắng tốt hơn các loại áo chống nắng thông thường.
5. Chỉ cần mặc áo chống nắng là đủ
– Đa số chị em phụ nữ cho rằng, chỉ cần mặc áo chống nắng là có thể tự tin rằng cơ thể sẽ được bảo vệ an toàn mà không cần phải đeo thêm các phụ kiện khác như kính , bao tay, khẩu trang và đặc biệt là không cần phải thoa kem chống nắng. Tuy nhiên, đây thật sự không phải là giải pháp chống nắng hiệu quả nhất mà cần phải kết hợp tất cả các yếu tố trên.

Trên đây chính là những sai lầm khi mua áo chống nắng mà mọi người thường hay mắc phải. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ có cách lựa chọn áo chống nắng phù hợp hơn và mang lại hiệu quả chống nắng tốt nhất nhé.

Xem thêm tại đây: http://maymatxacamtay.com/top-2-kieu-ao-khoac-chong-nang-cho-nu-tien-loi-nhat-nam-2018/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm áo khoác chống nắng uniqlo được thiết kế kiểu dáng trẻ trung, lịch sự, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, chất liệu cotton cực kỳ thoáng mát, hút thấm mồ hôi khá nhanh với công nghệ UV CUT.

warningComments are closed.