Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên nhanh chóng, giá rẻ

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time December 12, 2017
Bạn là sinh viên và đang có ý định chuyển phòng trọ nhưng lại không có quá nhiều thời gian để sắp xếp, thu dọn đồ đạc vì vướng lịch học hay lịch làm thêm? Không sao, chỉ cần nhấc máy lên gọi cho Kiến Vàng Sài Gòn, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và hỗ trợ thu dọn mọi đồ đạc và chuyển đến nhà trọ mới với giá cả cũng “rất sinh viên”. 
Bạn nghĩ mình có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc hơn với việc nhờ bạn bè của mình? Điều đó hoàn toàn không thể và cũng rất phiền vì bạn của bạn cũng phải đi học và đi làm thêm. Đồng ý là nếu họ không có lịch và nhận lời giúp bạn thì chắc chắn họ cũng sẽ không thực sự nhiệt tình về chuyện đó đâu. Chưa nghĩ đến việc nếu trong quá trình chuyển đồ không may xảy ra mất mát hay hư hỏng một số thiết bị quan trọng, đắt tiền, lúc đó bạn sẽ xử lý như thế nào? 
Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên của công ty Kiến Vàng Sài Gòn thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn thu dọn, đóng gói đồ đạc từ quần áo cho đến các đồ dùng sinh hoạt cá nhân một cách nhanh chóng và cẩn thận sau đó di chuyển và sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp tại phòng trọ mới giúp bạn. 
Với sức lực của một cô bé sinh viên chắc chắn bạn không thể tự mình mang vác đồ được rồi đúng không nào? Do đó, những chàng trai lực lưỡng của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ giúp bạn chuyển đồ lên xe, bạn hoàn toàn không phải làm bất cứ việc gì mà chỉ cần quan sát và kiểm tra xem có đồ dùng nào bị hư hỏng hay mất mát gì không thôi là được. 
Với dịch vụ chuyển phòng trọ cho sinh viên, nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn chỉ cần khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ là có thể giải quyết xong mọi vấn đề đóng gói và mang đồ lên xe. Kiến Vàng Sài Gòn cam kết chuyển phòng trọ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất. 
Đừng mất buổi học hay buổi làm thêm và dành thời gian suy nghĩ quá nhiều cho việc chuyển phòng trọ nhé vì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng tất cả mọi vấn đề. 
Kiến Vàng Sài Gòn luôn đặt yếu tố an toàn, nhanh chóng và sự tiện lợi lên hàng đầu và hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để chuyển phòng trọ đơn giản và hiệu quả hơn. 
 
 
 
 
 
warningComments are closed.