Em không quan tâm lúc vui anh chiều chuộng em như thế nào

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 26, 2017

Em không quan tâm lúc vui anh chiều chuộng em như thế nào, em chỉ muốn xem lúc anh giận dữ anh có còn làm được những điều đó hay không.
Mỗi khi cãi nhau, em mong anh…
Đừng nghĩ gì nói đấy, đừng vì chút ích kỉ của bản thân mà làm tổn thương em bằng những lời nói đó.
Đừng giận dữ đôi ba phút tránh mặt đi rồi sau đó lại quay lưng xin lỗi em. Anh biết đấy, con gái đôi khi chẳng cần anh nữa vì sự bốc đồng của anh đâu.
Đừng đem lên mạng xã hội nói nhau, đừng nói họ như thế này như thế nọ, vì như thế anh còn nhỏ nhen hơn cả họ.
Đừng vội tìm người thay thế để tâm sự nỗi buồn, dù là bạn hay ai đi chăng nữa, thì con gái sẽ ra đi khi họ biết họ chẳng là duy nhất trong anh nữa đâu.
Đừng vội lấy sự trưởng thành của anh mà nói họ trẻ con. Vì đôi khi suy nghĩ của anh và của họ khác nhau, anh chẳng thể nào lấy ý kiến của anh bắt họ phải nhận lỗi. Đôi khi họ sẽ biết được anh là người như thế nào với họ qua những cuộc tranh cãi.
Đừng nên phũ phàng sự cố gắng của họ khi yêu anh. Họ đã từng tổn thương, nên những gì họ đang dành cho anh là tình cảm mà họ trân trọng nhất.
Anh biết đấy, lòng tin anh có thể xây cũng có thể tự tay anh đạp đổ nó. Nên mỗi khi cãi nhau, em mong anh, dùng sự dịu dàng ít ỏi của mình mà ôm em, rồi dắt em đi đâu đó, ăn món gì đó, rồi cả hai cùng nói chuyện, nếu cãi nhau quá, chỉ cần anh hôn một cái, là họ sẽ ngại ngùng và im ngay.
Đừng cãi lý với con gái, dù thắng hay thua thì anh cũng sẽ 100% mất họ !
P/s: “sưu tầm” “

warningComments are closed.