Hồi đó tui cực ghét nước bạn

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 21, 2017

Hồi đó tui cực ghét nước bạn, bởi những thứ mà bạn làm ảnh hưởng tới con người bên nước tui. Nhưng sau chuyến du lịch vừa rồi tui đã có suy nghĩ khác về nước bạn, và xem xong clip này tui hứa tui sẽ quay trở lại nước bạn lần nữa.
Thả lỏng cơ thể, mở cái clip này xem với một tâm trạng nhẹ nhàng và bình thản, tận hưởng một ngày chủ nhật thật tuyệt vời nào.
Xem clip này thấy bên nước bạn quá thông minh khi lồng ghép hết tất cả những gì nổi tiếng nhất ở một trấn mà ai đến đó cũng phải khen.
Trang sức Bạc, là món đồ rất quý giá của những người dân tộc nơi đây bởi lẽ ngày xưa họ tin vào việc trang sức bằng Bạc sẽ giúp họ trị bách bệnh. Từ đó, Bạc là món quà giá trị khi các gia đình trao nhau nhân ngày đám cưới, cô dâu đội mấn bằng Bạc, đeo vòng cổ bằng Bạc tượng trưng cho một gia đình mới sung túc và bình an.
Lụa tơ tằm, những con tằm được nuôi dưỡng tốt cho ra những loại tơ hảo hạng được lồng ghép vào trong clip và cũng là loại tơ tằm mà dân địa phương nơi đây bán rất chạy, bởi sự tinh tế cùng với những đường may tỉ mỷ đã tạo nên những bộ trang phục, chăn ga gối nệm cho các gia đình ở đây.
Cẩm thạch là loại đá quý ở đây, hầu hết mọi người đều có cho mình một hay vài loại đá quý được khai thác và khắc thành những loại trang sức đắt đỏ. Cũng giống như các trang sức khác, cẩm thạch được phân chia thành nhiều loại và có thật có giả, loại thật được buôn bán ở các cửa hàng lớn với giá cao, thử đeo vào tay đúng là cảm giác khác hẳn những loại đá thường, vừa mát lạnh, vừa nặng, vừa mang lại cảm giác an toàn.
Non nước hữu tình, cảnh vật ở nơi đây rất đẹp và rất thơ mộng, cái cảm giác bình yên ở chỗ này nó khác lắm.
Đến cả chiếc lược chải tóc cũng được đưa vào clip rất tinh tế và tỉ mỹ bởi ở nơi đây, lược được làm từ sừng trâu, trâu nuôi lấy thịt bán, trâu có sức khoẻ thì cày ruộng. Đúng là tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.
Nền văn hoá tín ngưỡng, ẩm thực và giáo dục được đưa vào clip không một chút thô thiển. Từng lồ từng chữ trong bài hát làm cho mình cảm thấy thư giãn thoải mái rất nhiều. Đặt biệt nhất đó chính là Trà, loại lá trà xanh uống rất thơm mà nhớ mãi.
Bài hát trong clip cũng là bài hát nói lên hết tất cả về Phượng Hoàng Trấn, một nơi mà nếu đã chưa đi thì sẽ muốn đến, còn đã đi rồi thì sẽ mong có ngày trở lại.
Lưu luyến làm sao đất nước này,
Nói làm sao hết lời chia tay
Hẹn mai ta sẽ quay trở lại
Sớm ngày tái ngộ chốn bồng lai…

warningComments are closed.