Khởi nghiệp tuổi 63

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 12, 2017

Khởi nghiệp tuổi 63 !!!
Thánh nào còn ngập ngừng khởi nghiệp thì hãy dũng cảm lên nhé. Sau quãng đời chinh chiến khốc liệt và vinh quang của 1 TBT đã đưa Báo Đầu Tư từ hoang tàn lên vị thế tập đoàn báo chí hàng đầu VN, của 1 tiến sĩ kinh tế đã tham gia vào nhiều quyết sách lớn của quốc gia, thay vì nghỉ hưu thì a Tuấn lại khởi nghiệp 1 lần nữa.
Chúc anh thành công với 1 chút ghen tị là Anh lấy đâu ra nhiều năng lượng trẻ đến thế ở cái tuổi U70 để hừng hực tham vọng đưa http://NhaDauTu.vn lên vị trí kênh thông tin số 1 cho giới đầu tư VN.
Có lẽ tuổi trẻ ko kết thúc nếu ta dám kéo dài những ước mơ tuổi trẻ và theo đuổi nó với trái tim trẻ, mặc kệ số năm trên CMND.
Start up at 63 !!!
Leaving behind the glory of an Editor in Chief who was building up VIR from a mess to a leading press group, of a PhD who jointly made national economy policies, mr Tuan chooses a startup instead of enjoying his retirement.
Saying congratulation to him, I felt a bit envious and curious for his amazing youth energy at U70 to develop NhaDauTu.vn to a trustful information source for investors.
The youth perhaps lasts till you dont dare to dream and follow it no matter how old you are.

Comments

 1. Thầy em hồi xưa có giải thích: tại sao tôi u70 lại làm việc hiệu quả hơn các anh? Yếu tố quyết định là hormon Sinh dục tuổi tôi đã cạn, 1 ngày tôi ko mất thời gian suy nghĩ về khả năng truyền giống, những cô gái đẹp,… nên tôi có nhiều năng lượng để làm việc hơn các anh 😀

  1. Việt TrầnTuấn

   Đi dạy thì ko cần hormon sinh dục nhưng để khởi nghiệp thì có lẽ xần nhiều 🙂

 2. Đấy là anh Tuấn Đầu Tư. Còn anh Tuấn Trần Việt thì có dám k?

  1. Việt TrầnTuấn

   Có ý tưởng tốt thì dám, ko thì thôi

 3. Vậy a Việt dư xài =))

 4. Anh thiên thời địa lợi rồi, chắc chỉ đợi Cô phán 1 câu là khởi nghiệp lần nữa ạ?! Hé

warningComments are closed.