Minh Á – cửa hàng bán cờ tổ quốc

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time April 6, 2018
Cùng với sự phát triển của đất nước thì không thể thiếu những trận đánh lịch sử đã đem lại độc lập tự do cho dân tộc. Thứ biểu tượng cho dân tộc Việt Nam trên quốc tế llá cờ tổ quốc, nó giúp phân biệt nước ta với những đất nước khác. Vào những ngày lễ lớn hay những ngày xuân sang thực sự không thể thiếu hình ảnh lá cờ tổ quốc tung bay trước gió, vì vậy nhu cầu sử dụng cờ tổ quốc ngày càng gia tăng, điều này khiến cho ngành may cờ đang được ưa chuộng tại nước ta. Minh Á – cửa hàng bán cờ toàn quốc được mở ra với mục đích phục vụ khách hàng ở nhiều nơi trong nước đồng thời những người con Việt nam ở nước ngoài.
Hình ảnh những chiếc cờ tổ quốc vừa thiêng liêng, vừa gần gũi với mỗi người con Việt Nam, cờ tổ quốc biểu tượng cho những nét đặc sắc, độc đáo của dân tộc đó. Chính vì vậy, mỗi nước đều có những hình ảnh của cở tổ quốc khác nhau từ máu sắc cho đến họa tiết trên cờ. Cờ Việt Nam có màu đỏ thắm, biểu tượng nổi bật ở giữa lá cờ là hình ảnh sao vàng đầy sức sống. Ngôi sao có năm cánh nằm giữa nên cờ đỏ rực, màu đỏ tượng trưng cho cách mạng, còn màu vàng biểu tượng cho truyền thống của nhân dân Việt Nam. 5 cánh sao biểu tượng cho 5 tầng lớp khác nhau ở xã hội Việt Nam: sĩ, công, nông, thương, binh. Những tầng lớp này có tinh thần đoàn kết tạo ra sức mạnh để có thể đánh đuổi giặc ngoại xâm.
 
Mỗi một quốc gia đều có những lá cờ với những biểu tượng khác nhau, những kích thước của cờ phải được tìm hiểu sao cho ta ra những lá cờ phù hợp nhất, tránh trường hợp lá cờ bị to, nhỏ quá mức, làm xấu hình ảnh cờ tổ quốc.
 
Công ty Minh Á luôn cẩn thận trong cả việc chọn loại vải cũng như thiết kế dáng cờ. Về chất liệu, luôn chọn những loại vải bóng mềm, có độ dày nhất định, có thể dễ dàng in được màu sắc mình mong muốn, lá cờ phải có màu đỏ tươi, có thể treo liên tục ở ngoài trời trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường, có độ bền màu cao.
 
Biểu tượng ngôi sao năm cánh phải nằm chính giữa lá cờ, các đỉnh phải đối xứng nhau, hai mặt của lá cờ phải được in sao vàng trùng khít nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ hoàn thiện, chỉnh chu. Tỷ lệ cờ và sao vàng cần phải cân đối, điều chỉnh kích cỡ thông qua các phần mềm chuyên dụng.
 
Cờ tổ quốc là một vật linh thiêng vì vậy không nên làm những sản phẩm kém chất lượng, làm giảm giá trị của cờ tổ quốc, gây ra những đánh giá tiêu cực từ những người nước ngoài khi tham quan Việt Nam.
 
warningComments are closed.