Người yêu mến thì không nói làm gì

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 11, 2017

Người yêu mến thì không nói làm gì, người bình thường có thể suy đoán này nọ, kẻ ghen ghét thì chỉ trích đủ điều…
Còn mình, biết đủ, trải nghiệm đủ, trưởng thành đủ.. để chỉ tập trung vào các dự án với mục đích cuối cùng là làm những gì có ích cho cộng đồng. Vậy là vui rồi nhỉ, cô bạn 8 tuổi Ly Nha Ky ^_^
http://fcviet.com/ly-nha-ky-quot1-trieu-euro-xet-cho-cung-c…
Tks MEUW Menswear với set đồ vest rất đẹp Chung Thanh Phong nhé!

Comments

 1. Nguyễn Trường

  Luôn ủng hộ anh và những công việc có tính nhân văn anh làm cho cộng đồng

  1. MC Phan Anh

   Cám ơn em!

 2. Hihi. Anh bạn 7 tuổi của Kỳ ơi. Anh cứ an nhiên và đẹp trai thế này nên nhiều nguoi yêu quý anh là đúng rui. Kakakka. Vui nhỉ 2 đứa mình đứa thì lên 7 , đứa thì lên 8 tuổi thế này thì ai sẽ con nít hơn 2 đứa mình nhỉ. Thui cứ con nít vay nhé để lam cuoc song đẹp hon

  1. Giac Mo Than Tien

   E chào chị. Nhìn chi trẹ̉ đẹp ghê. :)) Rep tn e nhé

 3. Helen Huong Ngo

  Anh đẹp trai đáng yêu. Em đồng cảm với anh. Mặc kệ miệng lưỡi thế gian chỉ làm tốn thời gian và tâm trí của ta thôi. Luôn “bất động” trước “bát phong” anh nhé! . Ah, hôm nay ngày rằm, anh ăn chay món gì? :-). Em ăn chay trường từ 11/2011 và không cảm thấy bị cám dỗ trước “thịt” hoặc sơn hào hải vị nữa.

  1. MC Phan Anh

   A vẫn thích ăn các loại thịt cá.. nhưng hôm nay thì a cũng ăn chay!

 4. MC Phan Anh

  Hahaa ác quá :))))) chị LNK ơi :))))))))

 5. Hau Phi Thanh

  Em thích tính cách va con nguoi Đuc đô nhu anh.Chung em luon ung hô anh.

  1. MC Phan Anh

   A chưa làm được gì nhiều mà em!

 6. Duc Do Dang

  P A càng ngay thấy càng phong độ còn LNK năm xưa lúc làm rửa chén dễ thương hơn bây giờ giàu sang mà tàn phai quá . Chắc gió ả rập ko hợp đâu Chị gì 28 tuổi ạ ! Chọn đồ cho phong cách á châu nhé đừng để tất cả nhiếp ảnh viên QT nó thả máy xuống khi Kỳ đi ngang như lần trước . Mua quảng cáo cũng chưa ăn nhằm gì đâu

  1. MC Phan Anh

   Mình lại thấy bạn ấy càng ngày càng rạng rỡ! Cám ơn bạn!

 7. Nguyen Hang

  Lúc nào thì anh trả lời tin nhỉ

  1. MC Phan Anh

   Tin gì em?

 8. Helen Huong Ngo

  Vâng. Có ăn chay vẫn tốt hơn không ăn. Tuỳ duyên vậy :-).

 9. Lương Tiểu Ly

  ‘Trong cuộc sống này điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu xảy ra thì cứ để xảy ra. Tôi không nghĩ mình cần phải can thiệp quá nhiều.’ câu nói hay nhất trong ngày

  1. MC Phan Anh

   Hình như là bài pv mới đúng k e?

 10. Nguyễn Nam

  Ăn bớt tiền từ thiện

  1. MC Phan Anh

   Bạn cứ làm chuyện đó đi! Mình không thể!

 11. Nguyen Nguyen

  Mới có 7, 8 tuổi mà mặt nhìn như 20, 21. Đúng là già trước tuổi

 12. ThuyMy Vuong

  Ung ho LNK …

 13. Cam on e

 14. Kakakaka.P.anh 7 tuoi con Ky 8 tuoi vay la số làm chi roi

 15. Minh rat thich cmt cua ban. Neu tàn phai vì kim cương mình sẽ thích hơn là dễ thương mà làm rửa chén bạn ah. Vì ai cũng sẽ tàn phai theo tuổi tác thôi. vì ai rồi cũng tàn phai thì để LNK tàn phai với KC bạn nhé

 16. Vu Thị Lan

  LNK quá chuẩn luôn . Hãy tàn phai vì kim cương mà tỷ người mơ k đc . Chúc Kỳ luôn vui vẻ rạng rỡ giúp ích cho đời cho người ngày 1 nhiều hơn .

 17. Lương Tiểu Ly

  Vâng. Câu nói này của anh thật sự rất hay. Câu nói này đã giúp e lấy lại động lực trong cs. Cảm ơn a !!!

 18. Duc Do Dang

  Ly Nha Ky tự nhiên nhé , nếu sau này đổi Ý thì 1 năm tuổi trẻ đổi 52 viên VVSI bé nhất là 2,5 ct cộng 1 tuần rửa chén ko lương nhé . Sản phẩm có sẵn đây rồi nhé nếu mà đòi IF là làm khó bạn !

 19. Bóng vậy anh

  1. MC Phan Anh

   Bóng chúa ^_^

 20. Duc Do Dang

  MC Phan Anh nhìn mặt LNK là thấy nhiều vàng với kim cương rồi , vẻ đẹp bị KC nó che hết , tại gió ả rập nó trái
  mùa đó PA nếu LNK
  chịu khó tắm nắng Biển VN sẽ khá hơn , về vụ này tôi là chuyên gia giỏi đó .

 21. Bạn àh nếu đến lúc như phải đổi thì mình sẽ lấy kim cuong của mình bán để đi thẩm mỹ bạn ah. Vi lúc đó kim cuong hay rua chén thi vẫn già như nhau. Nhung rua chen thi không có tiền để tham my. Con kim cuong thi vẫn bán được bạn nhé. Mình thì mình thấy bắt đầu thấy thương bạn rồi. Vì mình biết nghề của bạn là rửa chén và không có kim cương nên mặt bạn trẻ và đầu của bạn còn trẻ hơn đấy. Chúc mừng bạn nhé.

 22. Duc Do Dang

  Ly Nha Ky mình đổi ít nhất 1040 viên loại đó để có dc sự trẻ trung thực sự và mình hiểu giá trị của nó với tuổi trẻ của mình đó bạn . Thẩm mỹ và tự nhiên Nó khác nhau như là KC và mảnh chai vậy đó , thương bạn lắm !

 23. chỉ là 1 kẻ hơn ăn thua với chị để ý làm gì chị ngay cả cái hình thật còn ko có chị trả lời chi cho mất công .

 24. yêu hai ac quá luôn đẹp trong mắt mọi ng về cách sống cách lam viẹc iu ac

 25. Duc Do Dang

  Thi Hue VU mình mà so với LNK hả ?bạn ko biết chuyện gì ko nói ko ai bảo bạn câm đâu nhỉ ?óc phẳng lại ko có chút hiểu biết gì , tại sao bao nhiêu soái ca QT của K ko lên tiếng maf bạn lại thưa nhỉ ?

 26. Hana Bao Ngoc

  chúng tôi yêu vẻ đẹp tam hồn của cô ấy,yêu tấm lòng nhân ái ccura cô ấy với cộng đồng,va ngưỡng mộ sự thành công của cô ấy,chứ ko ganh tỵ như ai kia dù cho cô ấy có xấu thì chúng tôi vẫn yêu,với những nguoi não phẳng thì làm sao biết nhìn nhận vẻ đẹp tâm hồn của con người

 27. Duc Do Dang

  Hana Bao Ngoc cũng có khi nào ban đúng rồi đó . Khi đại diện á châu bước lên thảm đỏ mà tất cả các Nhiếp ảnh QT họ buông máy , vì họ ko biết chụp hả hay là óc phẳng . Tôi có vài chục tiếng thỉnh giảng ở nơi LHK từng học . Nên kiến thức mà tôi biết chắc bạn có biết ko? Bạn có nhìn thấy mấy ông vua quan ả rập trong tạp chí QT ko ? Khi mà L NK chỉ là con rối hay nàng hầu của họ thì phải xuất hiện trong trang nào của tạp chí QT . Danh phận công chúa mà mua dc ở đâu chứ ? Ko lẽ ở Vn ? Không đâu bạn , truyền thông QT không hề mù và bạn hay L NK đều cần biết điều này .!

 28. MC Phan Anh

  Tôi không chào đón anh ở đây nữa! Cám ơn anh!

 29. Duc Do Dang

  MC Phan Anh ko sao

 30. Hana Bao Ngoc

  Duc Do Dang ko thich thì đừng quan tâm và theo dõi LNK để rồi nói những đieu khó nghe,chúng tôi ko biet bạn la ai và đã làm đc việc ji co ich cho xã hội và cộng đồng nguoi nghèo khó,nhưng qua những việc lam giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thì chúng tôi thấy được và luôn yêu mến và ủng hộ cô gái này.trước khi phán xét một ai thì hãy tự nhìn lại mình có tốt đẹp hơn người ta ko mà vội chỉ trích.chào thân ái

 31. Le Vu Ngoc Hieu

  Sao anh chị phải trả lời với bạn ấy nhỉ? E chả hiểu câu cú bạn ấy nói gì. Vớ vỉn

 32. Duc Do Dang

  Hana Bao Ngoc tôi dĩ nhiên tôn trọng và hoan nghênh mọi hoạt động từ thiện của bất cứ ai cho dù họ mang tên gì .Nhưng quảng bá du lịch cho cả nước phải mang Ý nghĩa khác . Phải thực tế chẳng hạn ngay hãng hàng khôngVn hay tìm cách giữ gìn nguyên trạng tự nhiên và nhất là giữ dc cái bản chất VH truyền thống cứ như năm xưa ở các hội chợ QT với gốm sứ hay hàng thủ công , thể hiện dc phong cách nghèo mà không hèn , vì Vn đang chậm phát triển và yêu kém trong nhiều mặt nên ko thể che giấu dc , cho dù vẫn có Ng giàu hay tỷ phú .
  Tôi quen khá nhiều Ng đã rời bỏ Vn sang đầu tư ở Campuchia , tôi đi uống rượu tết ỏ nhà hàng sang giữa Hn hay Sg mà ko thể mua dc rượu thật , rồi an ninh thực phẩm … Mấy việc đó quan trọng hơn nhiều .

 33. Nguyễn Thị Quỳnh Trang

  Em ko biết cái anh này hay ho hay tài giỏi cỡ nào nhưng đàn ông mà nhận xét phụ nữ như vậy thì … Thấy có 1 sự gato với chị LNK ko hề nhẹ. Ra dáng đàn ông 1 chút anh nhé.

 34. Duc Do Dang

  Nguyễn Thị Quỳnh Trang mình thì bt như mọi Ng nhưng mình nghĩ Vn ngoài hoạt động quảng cáo du lịch trong nước còn cả mấy triệu Ng Việt ở nc ngoài luôn giữ vai trò đại sứ văn hoá và du lịch cho Vn mà không hề mang danh đại sứ . Họ mới hàng ngày là mối liên hệ của Vn với QT đặc biệt Pháp với văn hoá gần Việt và cả triệu Ng gốc Việt. Bạn đừng quên nếu mà bị chê bai họ là người nghe và chịu trận đầu tiên nhiều Ng ko lên tiếng vì họ chán hay biết nói cũng như nước đổ đầu vịt . Nhưng tôi trước những thảm họa có thật trực tiếp nguy hại tới người thân , bè bạn … Tôi vẫn lên tiếng LNK từng sống ở châu âu nên sẽ biết rõ !

 35. Thằng cha này lan ma lan man. Túm lại là ông muốn cái gì??

 36. Duc Do Dang

  Lê Hoàng mình cất tiếng nói cho những người nghèo thấp cổ bé họng đóng thẳng mũi nhọn vô hình vào mấy cái đầu ích kỷ nghĩ có thể làm trời làm đất bắt chúng nó phải hiểu là : “quan nhất thời ” đừng mang sự dốt nát của mình mà làm mất đi tư cách của cả một dân tộc nghèo mà anh hùng , không dc làm mất văn hoá truyền thống . Đó là cái mà các bạn QT nhìn vào Vn chứ ko phải họ muốn nhìn thấy mấy thứ xa hoa mà không chân chính . Không nhằm vào LNK một cô gái ham giàu ham danh tiếng mà nhằm vào những ke lớn rồi già rồi có quyền có tiền mà quá là tận dốt muốn mang vết nhơ truyền kiếp ko chỉ ở Vn mà luôn cả QT . Mình muốn thế đó dc chưa?
  Có thể góp Ý của mấy Ng khác chưa đủ mạnh nhưng tôi đã lên tiếng thì phải nghĩ lại đi .

warningComments are closed.