Tẩy da chết môi Studio lip exforliator ELF

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 24, 2018

Tẩy da chết môi Studio lip exforliator ELF
Giá xinh: #110k
E.l.f Studio Lip Exfoliator là sản phẩm tẩy tế bào chết cho da môi rất nổi tiếng trên thế giới, vì hiệu quả tẩy tế bào chết, cũng như dưỡng môi mịn màng, giảm thâm hiệu quả.
Thành phần:
Chứa đường, Vitamin E, bơ hạt mỡ, các thành phần chiết xuất trong quả Lê, quả Nho, hạt dầu Jojoba, và sáp Copernicia Cerifera…Nhìn chung thì bảng thành phần này rất đơn giản và không có thành phần nào có hại cho môi cả.
Son tẩy tế bào chết môi elf Studio Lip Exfoliator có mùi cà phê nhẹ rất thư giãn.
Chất son: Vì là một cây son tẩy da chết nên ELF Studio Lip Exfoliator không thể có chất son mềm, mịn mượt hay lì. Thay vào đó là chất son thô, ráp với các hạt đường to như hạt đường mà bạn vẫn thấy được trộn lẫn trong son. Khi thoa lên môi thì các hạt đường này sẽ có nhiệm vụ lấy đi các lớp da chết trên môi rất hiệu quả.
HDSD:
– Thoa lên môi sau khi đã tẩy trang và rửa sạch môi, massage nhẹ nhàng. Sử dụng bông cotton thấm ướt nước để lau đi phần tế bào chết. Thoa tiếp son dưỡng hoặc son bóng để dưỡng ẩm cho môi.
– Với những bạn không quen với hạt đường khá to của son này, sợ làm rát môi, có thể làm ẩm môi với xíu dầu dừa hoặc mật ong hoặc thoa một lớp son dưỡng nhẹ rồi sau đó mới bôi son theo dạng xoáy tròn, để vài phút và lấy bông ẩm lau sạch, lớp son và những mảng tế bào chết sẽ được lấy đi.
Khi lau sạch lớp đường tẩy da chết, lập tức lớp da chết trên môi cũng sẽ theo đó mà đi theo hết, giúp môi trở nên hồng hào, căng mọng và rất mềm. Bên cạnh đó, không chỉ tẩy da chết, e.l.f Studio Lip Exfoliator còn giúp dưỡng môi với thành phần tinh dầu jojoba và dầu hạt nho nữa.
– Dùng 2 lần/ tuần.

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm xịt stud 100 chính hãng chứa tân dược 9.6% có tác dụng giảm độ nhạy tại các đầu dây thần kinh trên “cậu bé”, giúp quý ông hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát cảm xúc và thời gian xuất tinh, đồng thời kéo dài thời gian ân ái.

warningComments are closed.