Tóm lại

person climegaadsfolder_openUncategorizedaccess_time May 13, 2017

Tóm lại, tuyệt đại đa số người VN ủng hộ sở hữu tư nhân (trong đó có sở hữu đất đai), ủng hộ kinh tế thị trường tự do cạnh tranh (đã kiểm tra, mặc dù trong một số trường hợp có thể có nhận thức hơi khác nhau một chút: có thể giải quyết thông qua thảo luận), thế mà có một số nguời: “Sau hơn 30 năm đổi mới, nhận thức của chúng ta về vị trí, vai trò của kinh tế tư nhân đã có những bước tiến quan trọng” thì đấy là bọn người gì?

Comments

 1. Minh Khuê Nguyễn

  Họ nói thế những chưa chắc đã làm như thế. Không còn có thể tin được nữa rồi

  1. Ha Son Binh

   Lúc này thì ko phải là tin mà ko còn con đuòng nào khác để đi.

 2. Trường Minh

  Tùy bác ơi. Đại đa số người Vn ủng hộ kinh tế thị trường, nhưng hễ bị kinh tế thị trường đập cho tơi tả thì lại quay sang cầu cứu các biện pháp xã hội chủ nghĩa, cầu cứu nhà nước can thiệp giải cứu. 🙂

  1. Nhã Hoàng

   Đáng lẽ ko được cứu mới quen được .

 3. Có kẻ kia chỉ mãi chơi bời gái gú rượu chè cờ bạc mà chả để ý gì đến con cái. Có người chê bai lão rằng mãi lo chơi bời vô độ mà để con cái khổ sở hư hỏng. Lão trừng mắt quát; mày ko thấy con tao đã tiến bộ rất nhiều sao? 30 năm sau ngày sinh ra nó đã biết bò rồi đấy, lúc mới sinh ra nó có được như thế kooooooo????

  1. Hao Nguyen Dinh

   Không thuyết phục lắm. Đây là trường hợp đang ở đỉnh cao ( của Đông Dương), đập phá một hồi, 62 năm tụt xuống đáy, ngộp thở quá, bớt giãy giụa, ngoi được cái đầu lên để thở, thế là khoe mình giỏi. Vửa thấy thở được một chút lại phá tiếp và đang sắp chìm lại, chắc chìm luôn.

 4. Nguyễn Quân

  Bạn nói chính xác. Được thì muốn hưởng 1 mình, lỗ thì ăn mày tình thương.

warningComments are closed.